Thêu lông mày Phú Xuân giống thêu lông mày beauty medi ko?

1:31 pm
Banner khuyen maiHot

Tính mình rất thích mày mò trên các trang diễn đàn để học hỏi và tìm những địa chỉ uy tín. Gần đây mình đang định đi làm lại lông mày nên cũng lang thang khắp nơi để hỏi han.kaka. Mình có thấy nhiều mẹ nhắc tới thêu lông mày beauty medi, thêu lông mày thu cúc, thêu lông mày hoài anh nhưng đc đánh giá cao nhất vẫn là thêu lông mày Phú Xuân. Cho hỏi PX sử dụng dịch vụ gì vậy? (Minh Anh – Thợ Nhuộm)

Tin xem thêm:

>> Bạn Thu Cúc băn khoăn về phương pháp thêu lông mày

>> Thêu lông mày hoài anh điện biên phủ có hiệu quả không?

Thêu lông mày Phú Xuân giống thêu lông mày beaty medi ko?

Thêu lông mày Phú Xuân giống thêu lông mày beaty medi ko?

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Phú Xuân, với câu hỏi của bạn xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân không áp dụng phương pháp pháp thêu lông mày beauty medi bạn nhé, hiện tại chúng tôi đang áp dụng công nghệ phun tán bột lông mày – giải pháp hoàn hảo cho dáng mày đẹp mà giữ được bền lâu.

Bạn biết không, tạo dáng lông mày rất kén người bởi lẽ không phải ai cũng có thể giúp gương mặt người khác trong đẹp và cuốn hút hơn, chúng chỉ dành cho những ai thực sự có tài hoa và bàn tay khéo léo mà thôi. Đúng vậy, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tất cả các nghệ nhân phun thêu đều là những người giàu kinh nghiệm và rất tận tâm với nghề vì thế đảm bảo khi thêu chắc chắn sẽ cho kết quả rất tích cực.

Thêu lông mày Phú Xuân giống thêu lông mày beaty medi ko?

Hình dáng lông mày khi tạo kiểu trước khi thêu

Phú Xuân sử dụng thiết bị phun thêu mày hiện đại với đầu thêu siêu nhỏ, ko gây đau hoặc tổn thương da. Trước khi thực hiện chuyên viên của chúng tôi sẽ gây tê giúp khách hàng cảm thấy thật thoải mái khi  thực hiện, với những bạn gái sợ đau và còn lo lắng về phương pháp này thì chắc chắn sẽ sớm có sự quyết định đúng đắn cho mình.

Một vài ưu điểm của phương pháp phun tán bột lông mày tại Phú Xuân như sau:

+ Dáng mày đẹp tự nhiên, thời thượng và hoàn toàn không bị lỗi mốt

+ Được trực tiếp nghệ nhân phun xăm tư vấn và đo vẽ dáng mày

+ Kết quả lâu dài, không có hiện tượng hỏng xấu lệch

+ Được hướng dẫn chăm sóc giúp lông mày nhanh hồi phục nhất

+ Được hưởng ưu đãi đặc biệt theo chương trình hàng tháng

Hi vọng với câu trả lời cho câu hỏi “Thêu lông mày Phú Xuân giống thêu lông mày beauty medi ko?” giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc của mình. Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng để được tư vấn và thăm khám miễn phí bạn nhé. Hotline đặt lịch 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân   

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *