Thêu lông mày ở thu cúc khác thêu lông mày Phú Xuân

12:52 am
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia Phú Xuân, tôi đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ thêu lông mày ở thu cúc hay thêu lông mày tại chỗ của chuyên gia. Chuyên gia có thể giúp tôi chia sẻ các thông tin về dịch vụ này của bên mình được không? Nếu thực hiện, bên Phú Xuân có cam kết gì không? (Lê Thị Lan – Hà Nam).

Xem tin liên quan:

>>      Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

>>      Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

>>     Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

theu-long-may-o-thu-cuc-khac-theu-long-may-phu-xuan

Thao tác thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày

Trả lời:

Mến chào chị Thị Lan,

Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ và gửi thắc mắc về cho chúng tôi qua hòm thư: thammyvienphuxuan@gmail.com. Sau khi nhận được câu hỏi, các chuyên gia đã chia sẻ với chị Thị Lan như sau:

Lông mày nếu vướng phải các khuyết điểm như quá thưa, không đều màu, không vào nếp, không có kiểu dáng, quá dài hoặc quá ngắn…thì cần được thay đổi. Bởi căn chỉnh từ lông mày, người ta sẽ nhận thấy gương mặt của chị có hài hòa, hay cân đối tổng thể không ?

Một yếu tố nữa về nhân quan của người phụ nữ, lông mày cũng nên “nở nang” để thể hiện vận mệnh của mình. Nên hạn chế các kiểu lông mày như vầng trăng khuyết, thiếu hụt trước sau nhưng lại quá to ở giữa. Điều này không tốt xét cả về phương diện hình thức hay nội dung.

Do đó, nhiều chị em dù đã quyết định thay đổi, chỉnh sửa lông mày, tuy nhiên vẫn không khỏi lo lắng, phân vân làm sao để tìm địa chỉ đáng tin cậy để “giao phó” gương mặt của mình.

theu-long-may-o-thu-cuc-khac-theu-long-may-phu-xuan 2

Hình ảnh thêu lông mày Phú Xuân

Về dịch vụ thêu lông mày ở thẩm mỹ viện Phú Xuân, ứng dụng hoàn toàn công nghệ của Hàn Quốc, với quy trình đơn giản nhưng cam kết các yếu tố sau:

Quá trình thêu kéo dài từ 60 – 90 phút, đôi lông mày sẽ mềm mượt, các sợi lông mày tự nhiên.

Suốt quá trình thực hiện không đau không sưng hoặc chảy máu.

Kết thúc quá trình không tốn thời gian nghỉ dưỡng có thể sinh hoạt bình thường.

Dịch vụ thêu và thêu tán lông mày nếu chú ý chăm sóc sẽ giữ kết quả được từ 5- 6 năm mà không hề bị phai màu hay biến dạng kiểu dáng.

Chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ của chúng tôi bảo đảm an toàn tuyệt đối với sức khỏe, không gây hại đến vùng thêu hay vùng xung quanh mặt, thân thiện với môi trường.

theu-long-may-o-thu-cuc-khac-theu-long-may-phu-xuan 1

Vẻ đẹp tự nhiên của lông mày thêu tán bột

Rất mong chị Lan có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Phú Xuân – địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để các chuyên gia thăm khám. Hoặc gọi lên đường dây nóng 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Như vậy, dựa vào tình trạng thực tế chuyên gia sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích nhất.

Thêu lông mày ở thu cúc khác thêu lông mày Phú Xuân hay không, các chuyên gia chỉ đưa ra kiến thức cơ bản và nội dung chính.

Khách quan nhất, chị có thể tham khảo thực tế, sau đó tự trải nghiệm tại đơn vị là sự chọn lựa cuối cùng của chị.

Chúng tôi tin rằng, chị là người phụ nữ hiện đại, thông minh, biết ưa tiên những gì tốt nhất cho bản thân để bảo đảm sức khỏe cá nhân, giữ vững trọng trách người mẹ, người vợ trong gia đình.

Chúc chị luôn khỏe và vui.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *