Thêu lông mày ở thẩm mỹ viện thu cúc có an toàn không?

4:43 pm
Banner khuyen maiHot

Các mẹ ơi, hôm rồi mình có đi mấy thẩm mỹ viện để hỏi thăm về thêu lông mày vì sắp tới mình định làm í, tuy nhiên, về nhà vẫn còn băn khoăn lắm, nên nhờ các mẹ tư vấn giúp mình thêu lông mày ở thẩm mỹ viện thu cúc có an toàn không thế, có mẹ nào thêu ở Phú Xuân chưa, cho mình xin ý kiến với nào!  (Mẹ Vân – Hoài Đức).

Xem thêm tại đây:

>>      Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

>>      Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

>>     Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

toi-rat-lo-khong-biet-theu-long-may-duoc-bao-lau1

Công nghệ thêu đẹp hoàn hảo tự nhiên cho bạn gái.

Trả lời:

Mến chào bạn, chúng tôi đã nhận được thắc mắc này gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com về thắc mắc của bạn, chuyên gia đã có phản hồi như sau:

Lông mày được xem như nét ngài, theo phong thủy, nếu nét ngài nở nang hậu vận người sở hữu sẽ có tài phát lộc và ngược lại, theo thẩm mỹ, lông mày giúp cân đối gương mặt và làm hài hòa vẻ đẹp tổng thể trên khuôn mặt của bạn.

Chúc tôi tin rằng với tính cách cẩn thận của bạn, hẳn bạn đã biết mình nên chọn dịch vụ ở trung tâm nào để giúp bạn tỏa sáng hơn nữa.

Câu trả lời chung sẽ là thêu lông mày ở thẩm mỹ viện thu cúc hay ở thẩm mỹ viện Phú Xuân đều an toàn.

Tại Phú Xuân, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thêu lông mày tán bột, đây không chỉ là xu hướng làm đẹp trong năm nay mà sẽ sớm trở thành trào lưu trong nhiều năm tới, bởi kết quả thêu tán hoàn hảo và không dấu vết thẩm mỹ.

Conture_MakeUp_61

Sử dụng đầu bút siêu mảnh sẽ không gây đau khi thêu.

Quy trình thêu mang lại những sợi lông mày mềm mượt, tinh sảo như lông mày tự nhiên. Sau đó, các chuyên gia sẽ tán lên một màu bột tệp với màu tóc và màu da của bạn. Phần thêu có tác dụng giữ kiểu dáng lông mày, phần bột tạo độ mượt và độ thật như các hình ảnh 3d, 4d bạn vẫn thường thấy ở các poster, hay quảng cáo hình ảnh….điều đó có nghĩa, dù ở mọi góc nhìn, lông mày của bạn trông rất thật và không tìm ra dấu vết thẩm mỹ nào cả.

Thêu tán bột cũng không có cảm giác đau bởi các chuyên gia sau khi vệ sinh khử trùng vùng cần thêu, sẽ dùng bột gây tê nhằm tạo cảm giác nhẹ nhàng êm ái cho bạn.

Mỗi quy trình kéo dài từ 60-90 phút và ngay sau đó bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không hề tốn thời gian nghỉ dưỡng như các dịch vụ thẩm mỹ khác. Chỉ một thời gian ngắn, bạn đã sở hữu cặp lông mày đáng mơ ước bấy lâu, không tốn thời gian trang điểm, vẫn có thể tự do sinh hoạt, đi chơi với bạn bè, du lịch với gia đình… thật là một điều tuyệt vời phải không nào.

xin-cho-hoi-theu-long-may-26-cua-bac-bang-cong-nghe-gi 3

Thêu lông mày ngang là xu hướng năm 2015.

Các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn bạn sau khi kết thúc quá trình thực hiện, cần lưu ý một vài vấn đề nhỏ như không ăn nhóm thực phẩm có khả năng gây sẹo hay hạn chế tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và bụi bẩn để tránh làm tổn thương hoặc làm viêm nhiễm vùng da.

Hi vọng bạn đã có thêm thông tin sau khi nhận được phản hồi từ câu hỏi “Các mẹ cho mình hỏi thêu lông mày ở thẩm mỹ viện thu cúc có an toàn không thế” đã gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com.

Bạn cũng có thể gọi tới số điện thoại 094 681 7777, hoặc đến trực tiếp 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để đặt lịch tư vấn miễn phí nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *