Thêu lông mày ở Phượng Hồng Kông khác gì ở Phú Xuân?

1:58 pm
Banner khuyen maiHot

Đôi mày của e hơi mỏng và hơi ngắn nên em muốn tìm cách khắc phục. Qua tìm hiểu e đc biết CN phun thêu lông mày có thể giúp tạo dáng mày đẹp tự nhiên và rất hiệu quả. Phú Xuân cho em hỏi thêu lông mày ở Phượng Hồng Kông khác gì ở Phú Xuân ạ?

Tin tức xem thêm:

>> Thêu lông mày hải phòng hay hà nội hiệu quả

>> Cho hỏi Phú Xuân có thêu lông mày tại Đà Nẵng không ah?

Trả Lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu lông mày ở Phượng Hồng Kông khác gì ở Phú Xuân?

Thêu lông mày ở Phượng Hồng Kông khác gì ở Phú Xuân?

Lông mày tuy là một bộ phận nhỏ trên khuôn mặt nhưng luôn là điểm nhấn quan trọng nhất để toát lên vẻ đẹp sắc sảo và cá tính của mỗi người. Nhiều người không được trời phú cho đôi mày ngài sắc nét nên đã mất khá nhiều thời gian để tô vẽ, nhằm tạo nên được đôi lông mày như ý muốn.

Khi trang điểm bằng bút kẻ lông mày chỉ mang đến cho bạn hình dáng, mà không thể hiện được sự tự nhiên của đôi lông mày thật. Đặc biệt với những người có chân mày ngắn thì việc vẽ lông mày dụng cụ trang điểm là khá khó khăn vì sự không đồng đều.

Để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em, công nghệ phun thêu lông mày tự nhiên ra đời để giúp chị em đẹp hơn ở mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian tô vẽ.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với phương pháp phun tán bột lông mày tự nhiên rất phù hợp cho những bạn có lông mày quá mỏng hay chân mày ngắn. Đây là kỹ thuật mới nhất, tự nhiên và rất thật, tạo từng sợi lông có gốc có ngọn mềm mại, sống động.

Hi vọng với câu trả lời cho câu hỏi: “thêu lông mày ở Phượng Hồng Kông khác gì ở Phú Xuân?” bạn sẽ hiểu thêm và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hotline 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *