Thêu lông mày ntn bác sĩ Phú Xuân

3:11 pm
Banner khuyen maiHot

Gần đây, mấy chị trong công ty tôi thường bàn tán về phương pháp thêu lông mày “thật không thể thật hơn”, nhưng tôi không rõ ở đơn vị Phú Xuân công nghệ thêu lông mày ntn, những ai có thể thực hiện thêu lông mày được, chi phí bao nhiêu cho một lần thêu, thêu bao nhiêu lâu thời gian, có đau và chảy máu không…mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Diễm Thy – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

>>       Thêu lông mày Hoài Anh chia sẻ bí kíp làm đẹp cho chị em

>>      Thêu lông mày ở đâu đẹp?

>>      Làm thế nào để phun thêu lông mày tự nhiên?

theu-long-may-ntn-bac-si-phu-xuan 1

Thêu lông mày giúp bạn tiết kiệm được thời gian vì không phải tô vẽ mỗi khi trang điểm.

Trả lời

Thân chào bạn gái Diễm Thy.

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chúng tôi qua địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, các chuyên gia có phản hồi như sau:

Lông mày dù chỉ chiếm một diện tích nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Về mặt thẩm mỹ, lông mày giúp hài hòa và tạo ra điểm nhấn riêng. Các kiểu dáng lông mày cổ truyền sẽ tạo ra vẻ đẹp thân thiện, gần gũi, đối với các lông mày hiện đại như lông mày ngang lại khiến bạn trông thời thượng và đẳng cấp hơn.

Về mặt phong thủy, lông mày xưa kia được xem là tiểu chuẩn để nhận xét về tướng vận của người phụ nữ “khuôn trăng đầy đặn nét ngày nở nang”.

Thêu đó nhiều chị em có lông mày không được hoàn hảo, hoặc không phù hợp với gương mặt, đã can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ để có được hàng lông mày như mong muốn. Nhất là khi hiện nay, điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp.

theu-long-may-ntn-bac-si-phu-xuan 3

Công nghệ thêu giúp lông mày thật hơn cả tự nhiên.

Nếu phụ nữ có lông mày thưa, không đều màu, không rõ nét, quá ngắn hoặc quá dài, kiểu dáng khoongb phù hợp…đểu có thể sử dụng phương pháp thêu lông mày.

Thêu lông mày tại Phú Xuân có áp dụng công nghệ Hàn Quốc, sử dụng loại bút thêu với đầu bút siêu nhỏ, các chuyên gia tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xen kẽ lông mày thật của bạn.

Với câu hỏi “thêu lông mày ntn” của bạn, chuyên gia giải đáp thắc mắc bằng quy trình thêu 4 bước ngắn gọn:

Thăm khám và đo vẽ kiểu dáng lông mày theo tỉ lệ

Vô trùng vùng cần thêu

Sử dụng bột gây tê lên vùng cần thêu

Hoàn thành thêu từng sợi theo kiểu dáng đã định chỉnh.

theu-long-may-ntn-bac-si-phu-xuan

Lông mày hoàn hảo giúp khuôn mặt trông tươi sáng hơn.

Các chuyên gia giới thiệu va khuyên bạn sử dụng phương pháp thêu tán bột lông mày để kết quả cho ra hoàn hảo hơn mong đợi. Tán bột giúp lông mày mượt và tinh sảo, đồng thời giữ màu được từ 5 – 6 năm, không phai không sưng khi thực hiện.

Bút thêu chỉ ấn nhẹ lên vùng thượng bì, tức trên bề mặt da từ 0,02mm – 0,03mm, nên không chảy máu. Cảm giác khi thực hiện rất nhẹ nhàng nhờ thao tác nhanh và chính xác của các chuyên gia.

Chi phí thêu lông mày và thêu tán bột lông mày có giá khoảng 3,5 triệu.

Hi vọng bạn hài lòng với câu hỏi “thêu lông mày ntn”.

Nếu có thêm thắc mắc, Diễm Thy có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được đặt lịch thăm khám. Các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên để nhanh chóng sở hữu hàng lông mày thời thượng hoàn hảo.

Chúc bạn luôn khỏe và vui.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *