Thêu lông mày màu nào đẹp

7:19 pm
Banner khuyen maiHot

Tương tự như phải dựa vào hình dáng khuôn mặt mới khắc họa được kiểu dáng lông mày phù hợp. Thì việc chọn màu cũng bắt buộc phải tệp với màu da và tóc mới hài hòa với nét đẹp tổng thể. Vậy thêu lông mày màu nào đẹp?

Xem thêm tại đây:

>>       Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

>>      Băn khoăn không biết dịch vụ thêu lông mày giá bao nhiêu?

>>      Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

theu-long-may-mau-nao-dep 2

Màu lông mày tệp với màu da và tóc để tôn gương mặt bạn

Thêu lông mày kiểu nào hợp với mặt

Lông mày được ví như mái nhà của gương mặt, một mái nhà hài hòa cân đối sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp sẵn có, nếu mái nhà trở nên quá dài, quá ngắn…thì sẽ khiến gương mặt thật thảm hại bất cứ nơi đâu bạn tới, có lẽ, trừ lễ hội Halloween mà công ty tổ chức dịp 31 tháng 10 hàng năm. Nói như vậy để khẳng định, việc chọn kiểu dáng lông mày vô cùng quan trọng.

Quá trình thêu, các chuyên sẽ sẽ tư vấn màu mực thêu nào phù hợp với bạn. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, rất nhiều màu mới được cập nhập như: màu socolate, màu nâu đen, màu nâu tây, màu cà phê, màu đồng, màu nâu…..hoặc pha trộn màu theo tỷ lệ nhất định để có màu sắc như ý muốn của người thêu.

Việc chọn màu thêu cũng có nguyên tắc phối màu và tùy vào độ tuổi người thêu để tôn thêm nét đẹp cho khuôn mặt.

Thêu lông mày màu nào đẹp

theu-long-may-mau-nao-dep

Chọn những tông màu sáng giúp bạn trẻ trung hơn

Hiện nay, các màu thêu phổ biến là màu nâu, nâu tây và nâu đen. Riêng đối với các bạn gái thuộc thế hệ 8x, 9x, thì đa dạng hơn. Do hình thể, phong cách sống, màu da và màu tóc, cũng như cá tính thích và sẵn sàng đổi mới.

Khác với kiểu phun truyền thống, màu mực chỉ ở trên bền mặt da. Phương pháp thêu lại sử dụng đầu bút để thêu từng sợi lông mày theo ý muốn, từ đầu chân mày kéo dài tới cuối chân mày. Do đó các màu đậm cũng được ưu tiên hơn vì thể hiện rõ nét và đường viền kiểu.

Màu đẹp hay không phụ thuộc vào nền là màu tóc và màu da.

theu-long-may-mau-nao-dep 1

Nâu đen và nâu là hai màu phổ biến

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ chuyên gia lành nghề, nhiều kinh nghiệm, sau khi thăm khám, sẽ giúp bạn lựa chọn được màu phù hợp. Tại đây, hàng trăm nghìn chị em đã đến sử dụng và hài lòng với dịch vụ.

Chị em có thể gọi theo số 094 681 777 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và đặt lịch.

Chúc chị em sớm tìm được màu ưng ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *