Thêu lông mày kiểu Hàn Quốc thì bao lâu lên màu đẹp như ý?

11:00 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em nghe nói thêu lông mày kiểu Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp mốt nhất năm 2015 năm này. Song em không biết thêu lông mày theo phong cách Hàn Quốc thì bao lâu lên màu đẹp như ý ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn sớm của bác sĩ! (Hồng Hiên – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hiên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều công nghệ phun thêu lông mày. Trong đó, thêu lông mày kiểu Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng nhiều nhất. Bởi công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc giúp tạo dáng lông mày thanh mảnh, đẹp tự nhiên như thật. Hơn nữa, thêu lông mày kiểu Hàn Quốc thực hiện khá nhẹ nhàng, không đau và an toàn tuyệt đối cho làn da sức khỏe.

Thêu lông mày kiểu Hàn Quốc thì bao lâu lên màu đẹp như ý?

Thêu lông mày Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thêu lông mày kiểu Hàn Quốc cũng tương tự như các công nghệ phun thêu lông mày khác. Sau 1 tuần màu lông mày lên khá đậm nhưng vẩy sẽ bong dần, mực thêu sẽ nhạt đi và khoảng 1 tháng sau thì màu lên đúng như ý muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo cho kết quả hàng lông mày đẹp, tự nhiên nhất ngoài việc lựa chọn địa chỉ phun thêu uy tín ra thì bạn cũng cần kết hợp chăm sóc sau thực hiện tốt. Như không để nước , bụi bẩn… dính vào vùng phun thêu lông mày. Hơn nữa, không dùng chất lột tẩy, sữa rửa mặt…rửa sau thêu lông mày. Ngoài ra, không trang điểm ngay sau khi phun thêu lông mày. Đặc biệt, không tự ý bóc vẩy mà phải để chúng tự bong giúp màu lên đều và sắc nét.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng phun thêu tán bột kiểu Hàn Quốc bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm nên mang lại hàng lông mày đẹp tự nhiên mà không gây đau rát. Khi đến với Phú Xuân, bạn sẽ được tư vấn kiểu dáng lông mày phù hợp với gương mặt và thực hiện phun thêu chuẩn xác, cho hàng lông mày đẹp tự nhiên. Ngoài ra, chuyên gia sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc lông mày tỉ mỉ, giúp bạn sớm có hàng chân mày đẹp tự nhiên.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mày kiểu hàn quốc đẹp,

Thêu lông mày kiểu hàn quốc ở đâu,

Thêu lông mày kiểu hàn quốc ở hà nội,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *