Thêu lông mày không phẫu thuật có đúng không?

10:16 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho em hỏi thêu lông mày không phẫu thuật đúng không ạ? Em muốn đi thêu nhưng sợ phẫu thuật gây đau và để lại biến chứng. hic. Mong được thẩm mỹ tư vấn giúp về vấn đề này. (Thu Hường – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hường!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhờ kỹ thuật phun thêu lông mày ra đời mà chị em phụ nữ có thể dễ dàng sở hữu hàng chân mày đẹp như ý mà không cần mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Phương pháp này sẽ dùng kim thêu có đầu siêu nhỏ đưa mực xăm xuống bề mặt da ở mức 0.2-0.3mm mà không gây đau, không làm chảy máu, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối cho da.

Còn vấn đề bạn thắc mắc là thêu lông mày không phẫu thuật đúng không? Đúng như vậy, thêu lông mày chỉ là kỹ thuật đưa mực xăm vào dưới da bằng kim thêu không can thiệp bởi dao kéo. Vì nếu là phẫu thuật, buộc phải cắt rạch và khâu, gây chảy máu, vết thương cần rút chỉ sau thực hiện. Còn ở trường hợp thêu lông mày này thì không có tác động đó nên bạn hãy yên tâm đi thêu lông mày làm đẹp cho mình nhé!

Thêu lông mày không phẫu thuật có đúng không?

Thêu lông mày đẹp an toàn bằng công nghệ hiện đại

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày Hàn Quốc đỉnh cao. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm giúp thêu lông mày đẹp như ý. Bên cạnh đó, cam kết sử dụng mực thêu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài dễ tương thích với da, không gây biến chứng. Vì thế, 100% khách hàng sau khi phun thêu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đều hài lòng về kết quả đạt được.

Bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia thăm khám và tư vấn thêm về thông tin thêu lông mày không phẫu thuật này. Hoặc gọi điện tới 094 681 7777 để được chuyên viên giải đáp kỹ hơn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mà không phẫu thuật,

Thêu lông mày đẹp,

Thêu lông mày như thế nào,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *