Thêu lông mày KangNam và Phú Xuân đều không đau có phải không?

10:45 am
Banner khuyen maiHot

Em nghe nói thêu lông mày KangNam và Phú Xuân đều không bị đau có phải không ạ? Em muốn thêu lông mày để khắc phục hàng lông mày thưa nhạt màu. Nhưng lại sợ đau nên phải viết thư hỏi thẩm mỹ xem có đúng thế không mới đi làm. Nghe tin bên mình và KangNam có công nghệ phun thêu hiện đại không đau nên em mừng lắm. Mong sớm nhận được tư vấn từ thẩm mỹ! (Ngọc Dung – Từ Liêm – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Dung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thêu lông mày là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi phương pháp này giúp tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài mà không mất thời gian trang điểm mỗi ngày.  Tuy nhiên, một số eva lại ngại không dám đi thêu lông mày vì sợ đau và ảnh hưởng tới da, sức khỏe. Cho nên, khi một thẩm mỹ nào đó thực hiện phun thêu lông mày  không đau sẽ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thêu lông mày KangNam và Phú Xuân được đánh giá là những địa chỉ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Tại các đơn vị thẩm mỹ này, các chuyên gia thực hiện phun thêu bằng công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, quá trình phun thêu lông mày khách hàng được gây tê hoặc bôi tê và chỉ tác động đầu kim trên bề mặt da khoảng 0.2-0.3mm nên không gây đau hay chảy máu. Do vậy, bạn có thể yên tâm là thực hiện thêu lông mày KangNam hay Phú Xuân đều đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thêu lông mày KangNam và Phú Xuân đều không đau có phải không?

Thêu lông mày đẹp tự nhiên

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân còn tự hào có đội ngũ chuyên gia phun thêu giỏi, kinh nghiệm lâu năm giúp thêu chính xác mỉ mỉ từng sợi lông mày mang lại dáng mày đẹp tự nhiên nhất. Ngoài ra, Phú Xuân cam kết sử dụng mực phun thêu chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…giúp lông mày lên màu tự nhiên, ổn định lâu dài nhất.  Và sau phun thêu lông mày chuyên gia còn hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau phun thêu cẩn thận giúp lông mày nhanh hồi phục, màu lên sớm mà không gây đau hay viêm nhiễm…

Chính vì thế, bạn có thể chọn thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị thêu lông mày cho mình để có dáng mày đẹp mà không lo bị đau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ phun thêu lông mày hiện đại này, bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mày KangNam,

Thêu lông mày ở đâu,

Thêu lông mày ở hà nội,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *