Thêu lông mày hàn quốc ở đâu đẹp

4:21 pm
Banner khuyen maiHot

Hàn Quốc là đất nước thân thiện và được cho là quốc vương về phẫu thuật làm đẹp cho các giới. Do vậy, nhiều nơi đã ứng dụng công nghệ từ Hàn Quốc để nhân bản các dịch vụ này.

Xem thêm tại đây:

>>       Xin hỏi chi phí trọn gói thêu lông mày bao nhiêu tiền?

>>       Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

theu-long-may-han-quoc-o-dau-dep

Kết quả thêu tại Phú Xuân

Sự xuất hiện của công nghệ làm đẹp Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp xu hướng Hàn Quốc cũng tăng cao đột biến trong hai năm gần đây. Theo các khảo sát mới nhất của các chuyên gia nghiên cứu, sở dĩ được ưa chuộng, bởi ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc cho ra kết quả tự nhiên nhất, nhiều sịch vụ không thể tìm thấy dấu vết của thẩm mỹ.

Thêu lông mày Hàn quốc giúp chị em Việt khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết về những lỗi lông mày phổ biến như: lông mày rậm và đen, lông mày quá ngắn, lông mày thưa không đều màu, lông mayyf dài hơn đuôi mắt, kiểu dáng lông mày không phù hợp với dáng mặt…khiến những lần xuất hiện trước đám đông của các chị em giảm dần, do không tự tin vào vẻ đẹp sẵn có.

Với sự xuất hiện của dịch vụ này, nhiều chị em đã “mê mẩn” ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên, sự bùng nổ của các trung tâm khiến chị em rới vào bẫy vàng thau lẫn lộn, hoang mang không biết nên chọn thêu lông mày hàn quốc ở đâu đẹp đây?

theu-long-may-han-quoc-o-dau-dep 1

Màu nâu luôn là tông sáng và phổ biến cho mọi gương mặt.

Thêu lông mày hàn quốc ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị uy tín –an toàn – hiệu quả giúp chị em hoàn thiện sắc đẹp để tỏa sáng. Suốt 10 năm qua, Phú Xuân tự hào là người bạn đồng hành thân thiết trong lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Phú Xuân cũng là đơn vị tiên phong khi ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia tay nghề và tận tụy, luôn nhanh chóng cập nhập các màu thêu, kiểu dáng chân mày theo xu hướng trên thế giới cũng như tại Hàn Quốc.

Đến với Phú Xuân, chị em sẽ được tư vấn và thực hiện tiểu phẫu đôi lông mày với:

Kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt

Màu lông mày tệp với màu tóc và làn da

Kích thước và diện tích của lông mày cân đối, hài hòa

Kết quả duy trì sắc nét sau 5 – 6 năm

Seen Around Lincoln Center - Day 5 - Fall 2013 Mercedes-Benz Fashion Week

Đôi lông mày đẹp giúp chị em cân đối gương mặt.

Và đó là tất cả yếu tố của một đôi lông mày hoàn hảo cần có!

Phú xuân cam kết là địa chỉ uy tín, chất lượng, làm hài lòng tất cả những chị em đang phân vân không biết thêu lông mày hàn quốc ở đâu đẹp.

Chị em cũng có thể gọi theo hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám tình trạng lông mày.

Rất hân hạnh được phục vụ quý chị em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *