Thêu lông mày giữ được bao lâu thưa chuyên gia Phú Xuân ?

3:44 pm
Banner khuyen maiHot

Các chuyên gia cho mình hỏi, bên mình thực hiện thêu lông mày giữ được bao lâu, kết quả giữ được bao nhiêu năm. Mình dự định thêu lông mày vì lông mày của mình ngắn và bị lệch, nhưng mình không có nhiều thời gian do công việc của mình rất bận rộn, mong chuyên gia trả lời gấp nhé, xin cảm ơn. (Hoàng Thoa – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

>>          Thêu lông mày Hoài Anh chia sẻ bí kíp làm đẹp cho chị em

>>          Thêu lông mày ở Hà Nội địa chỉ nào là tốt nhất hiện nay?

>>          Thêu lông mày được bao lâu thưa bác sĩ thẩm mỹ?

theu-long-may-giu-duoc-bao-lau-thua-chuyen-gia-phu-xuan

Thêu lông mày tại Phú Xuân giữ được từ 5 -6 năm

Trả lời

Chào bạn Hoàng Thoa,

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc Thêu lông mày giữ được bao lâu của bạn vào địa chỉ thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com , về vấn đề này các chuyên gia trả lời như sau:

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, thêu lông mày là phương pháp ứng dụng hoàn toàn công nghệ của Hàn Quốc, cho phép các chuyên gia sử dụng một loại bút có đầu kim siêu nhỏ để thêu từng sợi lông mày lẫn với lông mày thật.

Quy trình thêu không gây đau, sưng hay chảy máu hơn hẳn các phương pháp làm đẹp lông mày truyền thống.

Về đặc thù công việc của chị không có nhiều thời gian cũng không thành vấn đề đáng quna ngại, bởi thời gian thực hiện tiểu phẫu thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân mất khoảng 60 – 90 phút.

theu-long-may-giu-duoc-bao-lau-thua-chuyen-gia-phu-xuan 1

Lông mày đẹp là hợp với màu tóc và làn da

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thêu tán bột lông mày bởi quy trình này có thời gian và chi phí tương đương như phương pháp thêu. Nhưng chất lượng hoàn hảo và kết quả duy trì ổn định và tốt hơn.

Sau khi thêu xong, các chuyên gia sẽ sử dụng loại bột đặc biệt, tán đều từ đầu chân mày đến cuối chân mày, giúp các sợi lông mày mềm mại, sắc nét và tự nhiên nhất. Thêm vào đó, màu bột sáng giúp da mặt bạn sáng hơn 1 tông.

Bột được chiết xuất từ thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn. Loại bột này được nhập khẩu trực tiếp nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo kích ứng nhé.

Với khuyết điểm mày thưa và bị lệch, phương pháp thêu tán bột là phương pháp tối ưu nhất, bạn được định chỉnh kiểu dáng, tiếp theo, các chuyên gia đo tỷ lệ cân đối với khuôn mặt của bạn để thêu từng sợi lông mày, giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp lông mày đáng mơ ước trong thời gian ngắn.

theu-long-may-giu-duoc-bao-lau-thua-chuyen-gia-phu-xuan 3

Đôi lông mày giúp khuôn mặt bạn cân đối

Khác với kiểu truyền thống là đi lên bề mặt da, thêu lông mày sẽ ấn dưới bề mặt da từ 0,002mm đến 0,003mm. Kết quả lông mày chân thật ở mọi góc nhìn sau 1 tháng, khi các da non bóc da, lông mày có màu và kiểu dáng ổn định với cơ địa, bạn sẽ duy trì được từ 5 – 6 năm.

Bạn yên tâm vì các chuyên gia sẽ bảo đảm kết quả không phai màu, không dặm lại trong suốt thời gian trên.

Nếu có thêm thắc mắc, bạn gái có thể gọi vào số 094 681 7777.

Hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *