Thêu lông mày giá như thế nào là phù hợp

9:31 am
Banner khuyen maiHot

 

Lông mày được coi như mái nhà của gương mặt, một mái nhà không hoàn hảo sẽ trở thành nỗi lo lắng thường trực khiến cuộc sống gặp nhiều bất cập. Mặc dù việc sửa “mái nhà lông mày” hiện nay không quá khó, tuy nhiên, chi phí thế nào vẫn là thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Xem tin liên quan:

>>         Công nghệ nào giúp thêu lông mày tự nhiên như thật?

>>         Chia sẻ địa chỉ thêu lông mày ở Hà Nội uy tín nhất

>>         Thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên và đều màu?

Thêu lông mày giá như thế nào là phù hợp

Thêu lông mày giá như thế nào là phù hợp

Thêu lông mày là gì

Thêu lông mày là phương pháp ứng dụng công nghệ Hàn Quốc cho phép các chuyên gia sử dụng một loại bút có đầu kim siêu nhỏ và mảnh, khéo léo thêu từng sợi lông mày xen lẫn lông mày thật. Với quy trình chỉ từ 60 -90 phút, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu cặp lông mày mơ ước bấy lâu.

Tại Việt nam và nhiều nơi trên thế giới, phương pháp này được các ngôi sao, nghệ sĩ và nhiều người nổi tiếng yêu thích thực hiện. Tất nhiên, với quan niệm khác ngày nay, trong đó có cả nam và nữ giới.

Thêu lông mày giá bao nhiêu là tùy từng cơ sở dịch vụ. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – Hà nội, mức giá khoảng 3,5 triệu, các chuyên gia tại đây cho biết: “lông mày sau khi thêu sẽ sử dụng được từ 5 – 6. Tùy vào cơ địa của từng cơ thể, tuy nhiên, màu mực thêu vẫn sẽ luôn sắc nét và kiểu dáng không bị biến dạng. Tại Phú Xuân, chúng tôi luôn cam kết trọn đời về kết quả sau mỗi ca thực hiện sau. Về mước giá 3,5 triệu là hoàn toàn phù hợp cho 1 chất lượng dịch vụ uy tín và kết quả duy trì là mãi mãi như vậy”.

lông mày sau khi thêu sẽ sử dụng được từ 5 – 6.

Lông mày sau khi thêu sẽ sử dụng được từ 5 – 6.

Về ưu điểm so với các phương pháp truyền thống, thêu lông mày giá 3,5 triệu bảo đảm như sau:

Lông mày luôn hợp thời, tự nhiên

Các sợi lông mày sắc sảo, mềm mại

Quá trình làm không đau không sưng hay chảy máu

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện

Kết quả duy trì mãi mãi.

Sau khi thêu lông mày cần lưu ý điều gì

Nhiều người không chỉ thắc mắc Thêu lông mày giá bao nhiêu, mà còn sau khi thêu cần lưu ý điều gì.

Sở dĩ, khác với kiểu truyền thống, mũi thêu đi dưới bề mặt da chứ không trên bề mặt da như kiểu phun xăm, do đó, vùng cần thêu sẽ mất khoảng 1 tháng để ra da non và ổn định màu sắc và kiểu dáng.

Trong thời điểm này, các chuyên gia Phú Xuân lưu ý “Không được phép cậy hoặc bóc các mảng mỏng của da non bởi đây là lúc màu của mực thêu đang bong đi lớp mực đậm đã khô, các mảng da cũng mất dần đi để hiển thị toàn bộ vùng thêu theo kiểu dáng cân đối với gương mặt của bạn. Việc bóc đi sẽ làm cho kiểu dáng này bị khiếm khuyết một phần hoặc thậm chí không thành hình thù gì dẫn đến phải thêu lại hoàn toàn vùng bị mất”.

Màu lông mày tệp với màu da và tóc

Màu lông mày tệp với màu da và tóc

Các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân khuyên bạn nên tham khảo phương pháp thêu tán bột lông mày bởi công nghệ và chi phí như nhau. Nhưng kết quả của thêu tán bột là những sợi mày vô cùng sắc nét, màu bột tán cũng giúp da mặt bạn sáng hơn 1 tông. Đặc biệt là phương pháp này không đem lại dấu vết thẩm mỹ mà hoàn toàn tự nhiên như mày thật.

Nếu bạn nữ có nhu cầu, có thể gọi theo hotline 094 681 7777 của Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *