Thêu lông mày giá bao nhiêu 2012 thưa Phú Xuân?

10:49 am
Banner khuyen maiHot

Thời gian gần đây chuyên mục tư vấn Phú Xuân nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về dịch vụ phun thêu lông mày. Ngoài các câu hỏi lien quan tới ưu điểm, quy trình thực hiện thì giá cả cũng khá được quan tâm. Cùng Phú Xuân giải đáp thắc mắc câu hỏi này dưới đây nhé!

Tin tức xem thêm:

>> Phun thêu lông mày bao nhiêu tiền nếu làm theo dáng mình thích?

>> Thêu lông mày hết bao nhiêu tiền

Thêu lông mày giá bao nhiêu 2012 thưa Phú Xuân?

Thêu lông mày giá bao nhiêu 2012 thưa Phú Xuân?

Câu hỏi: “Thưa chuyên mục tư vấn Phú Xuân, da e trắng mắt to tròn nhưng chỉ tội mày hơi bị thưa và nhạt màu, e rất vui vì phương pháp thêu lông mày có thể giúp em khắc phục được khiếm khuyết này. Nhưng e còn băn khoăn rằng thêu lông mày giá bao nhiêu 2012 thưa Phú Xuân? Mong nhận được thư tư vấn từ phía chuyên gia.” Bích Phượng – Cổ Nhuế, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Bích Phượng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, với câu hỏi của bạn chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước khi giải đáp câu hỏi thêu lông mày giá bao nhiêu 2012 Phú Xuân xin nói qua về tác dụng và quy trình thực hiện dịch vụ thêu lông mày nhé! Đối với gương mặt để đạt được vẻ đẹp tự nhiên cần có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như mũi, mắt, môi .. và đặc biệt là dáng mày. Đôi lông mày khoogn chỉ tạo ra sắc thái của gương mặt mà còn giúp bạn gây ấn tượng được với người đối diện, khi bạn đã cảm thấy tự tin về mình thì mọi việc đều trở nên đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Thêu lông mày giá bao nhiêu 2012 thưa Phú Xuân?

Hình ảnh khách hàng

Bình thường các bạn gái thường chọn giải pháp là trang điểm, tuy nhiên trang điểm sẽ rất bất tiện, tốn nhiều thời gian và màu lông mày không được bền vì vậy việc lựa chọn phương pháp phun thêu lông mày là một giải pháp đúng đắn.

Phú Xuân hiện tại đang áp dụng phương pháp phun tán bột lông mày rất hiệu quả mang lại dáng mày đẹp và hài lòng với quý khách hàng. Công nghệ phun tán bột lông mày được Phú Xuân sử dụng chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với đội ngũ chuyên gia phun xăm lành nghề và tận tâm với khách, chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất mang lại cho khách hàng.

Thêu lông mày giá bao nhiêu 2012” Giá phun tán bột lông mày giao động từ 2 – 3,5tr. Mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí giúp bạn.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *