Thêu lông mày đẹp bằng công nghệ gì thưa chuyên gia Phú Xuân

4:33 pm
Banner khuyen maiHot

 

Thưa chuyên gia, tôi không biết hiện nay tại Phú Xuân có công nghệ gì để thêu lông mày đẹp mà không đau không, tôi thấy bạn tôi đi phun xăm, lông mày bị sưng lên trông rất sợ và mất thẩm mỹ. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn. (Hồng Nhung – Cao Bằng).

Xem tin liên quan:

>>    Thêu lông mày có bị sưng mắt không thưa chuyên gia Phú Xuân?

>>    Giải đáp thắc mắc thêu lông mày ở đâu uy tín và không nhiễm bệnh?

>>   Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

theu-long-may-dep-bang-cong-nghe-gi-thua-chuyen-gia-phu-xuan

Đôi lông mày cân đối hài hòa với gương mặt

Trả lời

Bạn Hồng Nhung thân mến,

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc “Thêu lông mày đẹp bằng công nghệ gì” của bạn vào hòm thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com, về thắc mắc này, chuyên gia trả lời như sau:

Nhiều bạn gái có đôi lông mày bị khuyết điểm như lệch, dáng mày không hợp khuôn mặt, lông mày thưa….khiến các bạn gái luôn mong muốn được chỉnh sửa, làm mới để có diện mạo như mong muốn. Phương pháp phẫu thuật và làm đẹp cho lông mày có tại Việt Nam từ những năm 80 – 90, đến nay đã có nhiều cải tiến vượt bậc, tiết kiệm được thời gian, tài chính cho bạn gái.

Phun xăm là phương pháp làm đẹp truyền thống, kim xăm sẽ đi lên bề mặt da, các chuyên gia sẽ châm đầy mực cho tới khi đầy dáng lông mày. Phương pháp này gây, đau sưng, do vậy, sau khi hoàn thành, người thực hiện phải uống kháng sinh để tránh viêm nhiễm cũng như giảm đau. Đối với cách này, sau nhiều năm sử dụng, nếu muốn thay đổi kiểu mới, thì việc xóa bỏ trở thành một vấn đề đáng bàn, vì tốn thời gian và thường để lại sẹo, chi phí cũng cao hơn.

theu-long-may-dep-bang-cong-nghe-gi-thua-chuyen-gia-phu-xuan 1

Kết quả thêu tại Phú Xuân

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi ứng dụng thêu lông mày Hàn Quốc, giúp các chuyên gia có thể nhanh chóng hoàn thành mong ước có đôi lông mày hoàn hảo cho chị em với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các phương pháp truyền thống.

Đây được xem là dịch vụ hoàn hảo cho thêu lông mày đẹp ở thời điểm hiện tại.

Chuyên gia Phú Xuân sử dụng đầu bút siêu nhỏ có gắn bầu mực ở phía trên, sau khi vô trùng sạch sẽ và sử dụng bột gây tê để hạn chế cảm giác khó chịu, các chuyên gia sẽ khéo léo, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xen kẽ lông mày thật.

Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thêu tán bột lông mày. Tương tự như thêu, sau khi hoàn thành bước thêu, các chuyên gia sẽ sử dụng loại bột tán đặc biệt, giúp những sợi lông mày trở nên sắc sảo, độ mượt hợp lý và hình thức như lông mày tự nhiên.

Hai phương pháp này chi phí như nhau, nhưng ưu điểm của thêu lông mày đẹp bằng tán bột lông mày có những ưu điểm sau:

Kiểu dáng hợp thời, đẹp tự nhiên

Hoàn toàn không sưng, không đau, chảy máu

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Kết quả duy trì ổn định

theu-long-may-dep-bang-cong-nghe-gi-thua-chuyen-gia-phu-xuan 3

Kết quả thêu đẹp tự nhiên giúp bạn không tốn thời gian trang điểm

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và là địa chỉ uy tín nhiều năm về làm đẹp lông mày, là đơn vị tiên phong về thêu tán bột lông mày nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu có thêm thắc mắc, bạn có thể gọi vào hotline 094 681 7777.

Hoặc trực tiếp tới: thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và đặt lịch.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *