Thêu lông mày đau không, bao lâu thì hết sưng?

9:34 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Lông mày em khá nhạt màu nên nhìn không được đẹp. Em muốn đi thêu lông mày. Song em băn khoăn là thêu lông mày đau không, bao lâu thì hết sưng ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hồng Loan – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hồng Loan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn thêu lông mày đau không, bao lâu hết sưng, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bất cứ bộ phận nào trên gương mặt cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho gương mặt. Vì thế, hàng lông mày cũng đóng vai trò quan trọng trong viện hình thành gương mặt thanh tú ưa nhìn. Song một số người lông mày không những thưa còn nhạt màu làm cho nhan sắc bị giảm sút rất nhiều. Khi đó, chị em chỉ mong muốn tìm được cách khắc phục hiệu quả cho mình. Và công nghệ phun thêu ra đời là một trong những biện pháp hoàn hảo giúp khắc phục nhược điểm về lông mày, cho dáng mày thanh tú đẹp tự nhiên.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều eva, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày mới nhất từ Hàn Quốc về làm đẹp cho khách hàng. Với công nghệ này chuyên gia phun thêu chỉ tác động nhẹ trên bề mặt da ở mức 0.2-0.3mm nên không gây đau hay chảy máu. Vì thế, bạn không phải lo lắng băn khoăn là thêu lông mày đau không.

Thêu lông mày đau không, bao lâu thì hết sưng?

Công nghệ cao giúp thêu lông mày đẹp tự nhiên

Sau khi phun thêu lông mày thường bị sưng trong tuần đầu, hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn trong những ngày tiếp theo. Và sau khoảng 1 tháng thì lông mày của bạn sẽ lên màu đẹp tự nhiên như thật. Do đó, bạn có thể yên tâm qua Phú Xuân phun thêu lông mày đẹp như ý khắc phục tình trạng lông mày thưa  mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Khi đến, không những bạn được tư vấn kỹ kiểu dáng lông mày thời thượng nhất hiện nay mà còn được vẽ tạo kiểu trước đến khi hài lòng nhất chuyên gia mới bắt đầu thêu lông mày cho bạn. Đặc biệt, sau thực hiện còn hướng dẫn chăm sóc vùng lông mày vừa thêu một cách tỉ mỉ đảm bảo giúp bạn có hàng lông mày đẹp mà không lo biến chứng.

Với đội ngũ chuyên gia phun thêu giỏi, giàu kinh nghiệm, công nghệ phun thêu hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng đến với Phú Xuân!

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mày đau không,

Thêu lông mày có an toàn không,

Thêu lông mày có đau và sưng lâu không,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *