Thêu lông mày có nguy hiểm không các mẹ ơi?

2:00 pm
Banner khuyen maiHot

Dáng mày của e không phải là xấu những cũng chưa hoàn hảo với gương mặt của em. E có muốn đi thực hiện lại để cải thiện dáng mày nhưng em vẫn lo thêu lông mày nguy hiểm và ảnh hưởng đến vùng mắt. Vậy thêu lông mày có nguy hiểm không ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp em với ah. Mong nhận đc thư tư vấn từ phía bác sỹ. (Ngọc Châm – HN)

Xem thêm tại đây:

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Thêu lông mày có nguy hiểm không các mẹ ơi?

Thêu lông mày không gây nguy hiểm cho vùng mắt

Trả lời:

Bạn Ngọc Châm thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư tư vấn tại Phú Xuân. Với thắc mắc của bạn thêu lông mày có nguy hiểm không, bác sỹ của Phú Xuân xin trả lời như sau:

Hiện nay, chưa có một tài liệu hay chứng minh khoa học nào cho thấy việc thêu lông mày gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, thêu lông mày có thể gây ra một số tác hại như:

+ Quy trình thêu lông mày không đảm bảo vệ sinh có thể gây các bệnh lây nhiễm ngoài da, bệnh tật, biến chứng nguy hiểm.

+ Mực thêu chất lượng không tốt, chứa hóa chất độc hại có thể gây dị ứng, viêm loét, và nguy hại cho cơ thể.

+ Sau khi thêu lông mày, nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ và kiêng khem tốt có thể gây sưng, ngứa, sẹo hoặc viêm da.

+ Lông mày sau khi thêu có thể không cân đối, sưng phù, hay màu sắc không phù hợp do trình độ tay nghề cũng như thẩm mỹ của kỹ thuật viên kém.

Chính bởi vậy, trước khi thêu lông mày bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín được Bộ y tế cấp phép để thêu lông mày.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, cam kết sẽ mang lại cho bạn một quy trình thêu lông mày an toàn, kết quả như ý. Phú Xuân đang ứng dụng phương pháp phun tán bột lông mày Hàn Quốc với thiết bị máy móc, màu mực nhập khẩu từ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối và cho màu sắc đẹp, độ bền cao.

Quy trình phun tán bột lông mày tại Phú Xuân được thực hiện trong môi trường vô trùng riêng biệt. Kim thêu chỉ sử dụng 1 lần tránh lây nhiễm, dụng cụ thêu lông mày được khử trùng cẩn thận trước khi tiến hành thêu nên HOÀN TOÀN KHÔNG GÂY NGUY HIỂM VÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI VÙNG MẮT bạn nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia tư vấn và thăm khám cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể đặt lịch tới hotline 094 681 7777 để tư vấn miễn phí.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *