Thêu lông mày có đau không có bị sưng mắt không?

10:46 am
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia Phú Xuân, em có đôi mắt to và tròn mi cong, hí hí. Nhưng mà đôi mày của e lại rất xấu vì quá nhạt và mỏng, không có đường nét. Bạn bè e thì bảo ko nên làm mày vì sợ mắt sẽ ko tự nhiên nữa nhưng e thì vẫn đang phân vân không biết thêu lông mày có đau không có bị sưng mắt không? Mong tư vấn giúp em. Hoài Thương – Bắc Giang.

Tin tức xem thêm:

>> Tư vấn giúp em thêu lông mày có nguy hiểm không

>> Thêu lông mày có ảnh hưởng gì không tới làn da và sức khỏe?

Thêu lông mày có đau không có bị sưng mắt không?

Thêu lông mày có đau không có bị sưng mắt không?

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phú Xuân xin giải đáp thắc mắc thêu lông mày có đau không của bạn như sau:

So với các phương pháp phun thêu cũ trước đây thì phương pháp phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có nhiều ưu điểm nổi trội và được khách hàng rất tin tưởng. Phun thêu tán bột lông mày tại Phú Xuân có màu tự nhiên do kỹ thuật thêu lông mày cũng rất công phu, tỉ mỉ do chuyên viên thực hiện dùng một loại kim thêu đặc biệt vẽ lên từng sợi như lông mày thật chứ không tạo nên mảng màu, do đó mà kỹ thuật này tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nên trông nhẹ nhàng, tự nhiên hơn phun và xăm.

Thêu lông mày có đau không?

Thêu lông mày có đau không có bị sưng mắt không?

Chuyên gia Phú Xuân tạo dáng lông mày cho khách

Đặc biệt, kim thêu sử dụng chỉ đi vào da 0.2mm nên không gây đau, không sưng, không chảy máu và Phú Xuân đảm bảo không bị sưng mắt mà chỉ có hơi sưng ở vùng mày nơi tác động kim phun. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng bởi chuyên gia của Phú Xuân sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc giúp vùng mày nhanh hồi phục nhất do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, phun tán bột lông mày không ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn. Ngay sau 60 – 90 phút thực hiện, bạn sở hữu ngay đôi lông mày đẹp tự nhiên, màu sắc tiệp với màu da và tóc.

Để sở hữu đôi lông mày ưng ý nhất, mời bạn trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn dáng lông mày phù hợp, hài hòa với khuôn mặt sau đó mới tiến hành phun thêu theo hình dáng lông mày đã định trước. Bạn có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để đặt lịch trước nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *