Thêu lông mày chùa láng có tốt không

8:32 pm
Banner khuyen maiHot

Bạn mình giới thiệu thêu lông mày chùa láng khi biết mình có ý định đi thêu, tại mình không hiểu lắm về mấy dịch vụ làm đẹp và không biết thêu lông mày chùa láng có tốt không, ở Hà Nội có địa chỉ nào uy tín nữa nhỉ, những ai đã có kinh nghiệm về vấn đề này thì chia sẻ cho mình biết với nhé. Mình xin cảm ơn!

Xem tin liên quan:

>>         Thêu lông mày được bao lâu thưa bác sĩ thẩm mỹ?

>>         Xin hỏi cách thêu lông mày tại Phú Xuân có chi phí là bao nhiêu?

theu-long-may-chua-lang-co-tot-khong

kết quả sau thêu tại Phú Xuân

Trả lời

Mến chào bạn gái,

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi về thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com , về nội dung này xin được phản hồi như sau:

Thêu lông mày hiện nay có ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới, sử dụng loại bút có đầu kim siêu nhỏ và gắn bình mực phía trên đầu bút, sau khi được vô trùng và gây tê, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo thêu từng sợi lông mày xen kẽ lông mày thật.

Ưu điểm của phương pháp này là:

Kiểu dáng hợp thời, tự nhiên

Thao tác nhẹ nhàng, không gây đau, sưng hay chảy máu

Kết quả lâu dài từ 5 – 6 năm

Cam kết bảo hành sau sử dụng dịch vụ

v

Lông mày thêu tự nhiên như thật

Sau quá trình thêu, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay lông mày hoàn hảo, tự nhiên.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ thêu tán bột lông mày cũng là phương pháp hiệu quả và đang được nhiều phụ nữ tin dùng. Phương pháp này sau khi kết thúc quá trình thêu, các chuyên gia sẽ sử dụng bột tán đều từ đầu chân lông mày đến cuối phần đuôi mắt, loại bột này làm tăng độ mềm mượt tinh sảo của từng sợi lông mày, giúp bạn đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Bột tán được nhập khẩu, có nguồn gốc thiên nhiên, chiết xuất từ những cây thảo dược nên an tòa tuyệt đối cho sức khỏe, giữ được màu lâu. Tại Phú Xuân, các chuyên gia thường xuyên cập nhập những xu hướng màu hợp thời và đang được ưa chuộng như: nâu tây, cà phê, nâu xám, xám đen, màu socolate….. tùy thuộc vào màu tóc và màu da để bạn chọn được màu tệp với màu bột tán. Trường hợp da bạn không sáng màu, nên chọn những tông màu làm tôn da như nâu tây hay cà phê.

theu-long-may-chua-lang-co-tot-khong 12

Kết quả thực hiện tại Phú Xuân

Thêu lông mày chùa láng hay ở các địa chỉ khác phụ thuộc vào sự lựa chọn của cá nhân bạn. Tuy nhiên, cần tìm hiểu về quy trình cũng như tiếp cận thông tin các phương pháp mới, như vậy, quyết định của bạn sẽ chính xác và hiệu quả hơn.

Hoặc bạn cũng có thể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân, 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn.

Sau khi chúng tôi trả lời xong câu hỏi “thêu lông mày chùa láng” của bạn, nếu còn thêm thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại tới hotline: 094 681 7777 để được giải đáp bạn nhé.

Chúc bạn khỏe, vui và hạnh phúc.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *