Thêu lông mày cần kiêng gì thưa chuyên gia?

1:45 pm
Banner khuyen maiHot

Cháu sở hữu làn da trắng, đôi môi đỏ nhưng chân mày lại mờ nhạt. Bạn bè khuyên cháu nên đi thêu lông mày nhưng lại bảo cần phải kiêng khem rất cẩn thận. Vậy điều này có đúng không và cụ thể thêu lông mày cần kiêng gì? (Bảo An – Thái Nguyên)

Tin liên quan:

Trả lời:

Bảo An thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi thêu lông mày cần kiêng gì của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

theu-long-may-can-kieng-gi-thua-chuyen-gia

Nên ăn nhiều hoa quả tươi sau khi thêu lông mày

Lời khuyên của bạn bè cháu là hoàn toàn đúng đắn bởi nếu cháu đã sở hữu làn da trắng và đôi môi đỏ mà lại có thêm dáng mày thanh tú, sắc nét thì thật hoàn hảo vì gương mặt cháu lúc đó sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Ngược lại, dù làn da có trắng và môi có đỏ nhưng nếu chân mày mờ nhạt thì khuôn mặt khi đó nhìn cũng “nhạt nhòa” hơn. Và để sở hữu dáng mày đẹp như ý cho gương mặt thêm hoàn hảo thì phun thêu lông mày là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay, phun tán bột lông mày công nghệ Hàn Quốc là cách tốt nhất nhằm tạo đường chân mày tự nhiên, sắc nét với những sợi mày mỏng, mềm mịn như thật, mang lại đôi lông mày đẹp tự nhiên, khiến khuôn mặt trở nên thanh tú. Vậy thêu lông mày cần kiêng gì không?

Vấn đề mà bạn cháu nói về việc kiêng khem khi thêu lông mày cũng rất đúng. Tuy nhiên, việc kiêng này cũng không đến mức quá nghiêm trọng bởi cháu chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì vùng trị liệu sẽ nhanh lành, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu hơn. Cụ thể, sau khi phun thêu lông mày, cháu cần:

– Tránh tiếp xúc vùng vừa thêu với nước trong 3-5 ngày đầu sau khi thực hiện.

– Không bóc da tại vùng phun thêu mà hãy để da bong tự nhiên

– Hạn chế thực phẩm: đồ nếp, thịt bò, rau muống, trứng, cà phê, nước tương đen, bia, rượu.. trong khoảng 1 tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi

Như vậy, chế độ ăn kiêng và chăm sóc lông mày sau khi phun thêu cũng không có gì là phức tạp hay khó khăn. Hy vọng với những thông tin này cháu sẽ yên tâm và thoải mái hơn khi phun thêu lông mày. Chúng tôi mời cháu đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

thêu lông mày là gì

thêu lông mày giá bao nhiêu

thêu lông mày ngang

thêu lông mày được bao lâu

thêu lông mày ở đâu đẹp

thêu lông mày kiêng gì

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *