Thêu lông mày bị hỏng có sửa lại đẹp được ko?

1:22 pm
Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Phú Xuân! Khoảng 3 tháng trước e có đi phun thêu ở  tiệm cắt tóc gội đầu vì giá thành rẻ mà ko mất công chờ đợi lâu. Nhưng đợt này e cảm thấy phần mày của e bị thưa thớt và lệch nhìn xấu kinh lắm. :((( e muốn hỏi chuyên gia thêu lông mày bị hỏng như vậy có sửa lại đẹp đc ko? E cảm ơn. Mai – Hà Nội.

Tin tức liên quan:

>> Thêu lông mày Hải Anh chất lượng có tốt không mọi người?

>> Phú Xuân có công nghệ giống thêu lông mày Kiều Anh không?

Thêu lông mày bị hỏng có sửa lại đẹp được ko?

Thêu lông mày bị hỏng có sửa lại đẹp được ko?

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với tình trạng thêu lông mày bị hỏng của bạn hoàn toàn có thể sửa lại được bằng phương pháp phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé. Theo như lời bạn nói bạn có tới địa chỉ nhỏ để phun thêu nên xảy ra hiện tượng lông mày hỏng, nguyên nhân là do thiết bị máy móc không hiện đại, kĩ thuật và tay nghề của thợ xăm không tốt và còn “non tay” vì vậy có thể xảy ra nguyên nhân như của bạn hoặc 1 vài nguyên nhân khác như: hình dáng lông mày không phù hợp gương mặt, màu mực không hài hòa với màu tóc, lông mày không cân đối, vv…

Để khắc phục những lỗi đáng tiếc đó, Thẩm mỹ viện Phú Xuân có dịch  vụ xóa thêu lông mày bị hỏng bằng công nghệ Laser YAG. Sau khi xóa xong mọi vết mực cũ sẽ hết và chuyên viên sẽ tiến hành phun tán bột cho bạn dáng mày mới.

Thêu lông mày bị hỏng có sửa lại đẹp được ko?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm lông mày

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những số ít địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế, với hơn 10 năm hoạt động sẽ giúp bạn dễ dàng có được đôi lông mày như ý. Tại Phú Xuân, chúng tôi luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với dịch vụ phun xăm, Phú Xuân đang ứng dụng PP tán bột lông mày Hàn Quốc với máy móc và màu mực nhập từ Hàn Quốc. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn sẽ nhìn gương mặt tổng quát, từ đó sẽ tư vấn cho dáng mày không những phù hợp gương mặt, mà còn phù hợp xu hướng hiện nay.

Thêu lông mày bị hỏng của bạn Mai có thể khắc phục được lại bạn nhé. Bạn có thể dành thời gian qua trực tiếp cơ sở Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng để được chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn nữa.

Chúc bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *