Thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên và đều màu?

11:34 am
Banner khuyen maiHot

Hàng lông mày của tôi khá thưa và nhạt màu nên tôi muốn đi thêu lông mày cho đẹp. Xin hỏi thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên và đều màu? Mong thẩm mỹ giải đáp sớm vì công việc của tôi không được phép nghỉ nhiều. Cảm ơn thẩm mỹ viện! (Ngọc Oanh – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên và đều màu?

Thăm khám trước khi thêu lông mày

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Oanh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn thêu lông mày bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra hàng giờ để ngồi trang điểm, kẻ vẽ lông mày. Thì hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thêu lông mày đã giúp chị em có được hàng lông mày đẹp mãi mãi mà không gây đau hay mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn thêu lông mày để làm đẹp cho mình.

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên và đều màu?

Thực hiện thêu lông mày tỉ mỉ

Bạn Ngọc Oanh cũng muốn áp dụng kỹ thuật thêu lông mày hiện đại để khắc phục nhược điểm hàng mày thưa, nhạt màu. Song bạn lại băn khoăn thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên? Về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân cho biết: “Sau khi thêu lông mày thì khoảng 1 tuần đầu tiên lớp vảy bên ngoài sẽ dần dần bong ra và lộ lớp lông mày bên trong có màu hơi đậm (lưu ý không tự ý bóc da bong mà phải để bong tự nhiên). Màu lông mày sẽ nhạt dần và ổn định trong 2 tuần đầu và sau khoảng 1 tháng thì lông mày sẽ lên màu tự nhiên và đẹp nhất.”

Với thông tin này, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn Ngọc Oanh trong việc sắp xếp thời gian nghỉ phép để làm dịch vụ. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện thêu lông mày tỉ mỉ theo công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dáng mày đẹp tự nhiên thanh thoát.

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp tự nhiên và đều màu?

Kết quả thêu lông mày đẹp tự nhiên

Đặc biệt, cam kết sử dụng mực thêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… đảm bảo màu lên sẽ tươi sắc và tự nhiên nhất mà không gây đau, chảy máu hay thương tổn cho da.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp,

Thêu lông mày bao lâu lên màu,

Thêu lông mày bao nhiêu tiền,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *