Thêu lông mày 4d giá bao nhiêu tiền ?

9:09 am
Banner khuyen maiHot

Em có nghe mấy chị em trong công ty nói thêu lông mày 4d che được khuyết điểm mà dáng lông mày lại tự nhiên, mềm mại, không dấu vết thẩm mỹ, sắp tới em dự định sẽ làm nhưng không biết giá của dịch vụ này có cao không, mong bác sĩ giải đáp, em cảm ơn! (Nam Hà – Ba Đình, Hà Nội).

>>    Thêu lông mày được bao lâu thưa bác sĩ thẩm mỹ?

>>   Thêu lông mày ở Hà Nội địa chỉ nào là tốt nhất hiện nay?

>>   Cho hỏi địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp tại Cầu Giấy?

theu-long-may-4d-gia-bao-nhieu-tien 1

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng tìm đến thêu lông mày 4d.

Trả lời:

Bạn Nam Hà thân,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi mà bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ tạo hình trong thêu lông mày 4d sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt. Công nghệ này đã sớm được áp dụng từ những thập niên 1980, sau đó, nhờ mang lại hiệu quả cho vẻ đẹp của các chị em, nên đến nay công nghệ này đã được cải tiến, sử dụng cho cả môi, mắt và gương mặt.

Thêu lông mày 4d hiện nay ứng dụng toàn bộ công nghệ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày xen kẽ lông mày thật của bạn, quá trình làm không gây đau hay sưng do kim thêu chỉ ấn nhẹ lên vùng thượng bì từ 0,02 – 0,03mm, thời gian thực hiện từ 60 – 80 phút và bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng quá nhiều, mà có thể sử dụng luôn, ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện.

embroidered eyebrows

Phú Xuân sử dụng đầu bút siêu nhỏ để thêu nên không đau không sưng.

Tại Phú Xuân, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thêu tán bột lông mày, đây là bí quyết đẹp tự nhiên hoàn hảo dành cho các chị em. Bởi công nghệ này giúp màu mực lâu trôi, kết quả duy trì mãi mãi, an toàn tuyệt đối, không gây hại cho da hay sức khỏe của chị em. Mỗi sáng thức dậy, chị em sẽ không tốn thời gian để tô vẽ lông mày bởi thêu tán bột lông mày trông như lông mày thật và không hề có dấu vết thẩm mỹ trên gương mặt.

Công nghệ thêu tán cũng tương tự như thêu lông mày 4d, không hề di khối bột trên gương mặt mà có từng nét thêu tỉ mỉ từ dầu chân mày tới cuối chân mày, mang lại vẻ tinh sảo từng đường nét, sau đó, phủ bột lên sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát hơn, thật hơn.

Phun tán bột lông mày là công nghệ không chỉ được các chị em ưa chuộng, mà nhiều ngôi sao quốc tế,  nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt nam cũng tìm đến Phú Xuân để làm đẹp bằng phương pháp này. Đặc biệt là kiểu dáng lông mày ngang thời thượng, cá tính đang làm mưa làm gió hiện nay.

Điểm khác biệt khi thêu lông mày tán bột tại thẩm mỹ viện Phú Xuân   7

Thêu lông mày 4d với nhiều kiểu dáng hiện đại.

Với công nghệ thêu tán này, tất cả màu mực và bột thêu đều được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên, được nhập khẩu và chịu sự kiểm định của Bộ y tế.

Về mức chi phí thực hiện thêu lông mày 4d và phun tán bột lông mày đều dao động từ 1 -3 triệu, sẽ tùy thuộc vào lông mày của bạn để các chuyên gia điều chỉnh.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân! Hotline 094 681 7777 đặt lịch tư vấn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *