Thay thế các cách chữa hôi nách tự nhiên bằng công nghệ nào?

Banner khuyen maiHot

 

Tôi bị hôi nách khá nặng, đã áp dụng các cách chữa hôi nách được mách nhưng không khỏi. Xin hỏi có cách nào hiệu quả hơn thay thế cho phương pháp tự nhiên tôi đã sử dụng không? (Minh Tân – Hải Dương)

 Bài viết xem thêm:

Trả lời:

 

Chào bạn Minh Tân!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Khi tuyến mồ hôi phát triển quá mức, tiết nhiều mồ hôi bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo nên mùi hôi khó chịu. Điều trị dứt điểm hôi nách là phải cắt tận gốc chân tuyến gây mùi để không cho chúng tiết mồ hôi và loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách.

 

Trước đây, khi khoa học chưa phát triển, chủ yếu áp dụng bằng các cách chữa hôi nách tự nhiên như dùng phèn chua, chanh, lá trầu không…Với những cách này chỉ tác động tiêu diệt vi khuẩn bên ngoài da mà không thể cắt đứt tuyến mồ hôi gây mùi sâu bên trong. Vì vậy, nó chỉ hạn chế mùi trong thời gian ngắn mà không chữa khỏi vĩnh viễn mùi hôi nách.

 

Song với sự ra đời của công nghệ hiện đại như tiêm botox, nội soi hút tuyến mồ hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp giảm ngắn thời gian điều trị và cho hiệu quả lâu dài. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đang ứng dụng những công nghệ trị hôi nách này rất thành công mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

 

Thay thế các cách chữa hôi nách tự nhiên bằng công nghệ nào?

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp tối ưu vĩnh biệt mùi hôi nách mãi mãi

 

Đặc biệt, với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào có thể cam kết giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách mà không tái phát trở lại. Bởi phương pháp này được ứng dụng theo công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, sử dụng 100% máy hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, rạch chính xác vùng tuyến mồ hôi giúp bộc phát tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng tận gốc. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu mảnh, sẽ không để lại sẹo.

 

Vì vậy, bạn có thể thay thế các cách chữa hôi nách tự nhiên bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ tiên tiến nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi ám ảnh về mùi hôi nách khó chịu và có được sự tự tin trong mọi hoạt động.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua rẻ tiền mà hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *