Review thẩm mỹ viện tắm trắng Phú Xuân

2:55 pm
Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện Phú Xuân được xem là thẩm mỹ viện tắm trắng được nhiều người yêu thích. Không chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên mà còn được thực hiện theo liệu trình tắm trắng khoa học, do đó hầu hết khách hàng tắm trắng tại Phú Xuân đều có được làn da trắng mịn như mong đợi. 

Với phương pháp tắm trắng dựa trên nguyên tắc tự nhiên: cải thiện sắc tố da từ sâu bên trong, không đau rát, không làm mỏng da, không bong tróc, không bị bắt nắng. Bạn được tắm trắng với những nguyên liệu như sữa non, bùn khoáng, tinh chất cam tươi, thảo dược, tinh chất làm trắng tự nhiên… đảm bảo an toàn tuyệt đối, được chứng nhận bởi FDA.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Công nghệ tắm trắng Phú Xuân

Bạn có thể lựa chọn tắm trắng theo liệu trình hoặc tắm trắng 1 lần để có làn da mong muốn. Hàng nghìn chị em đã trải nghiệm và tin tưởng, hài lòng với dịch vụ của Phú Xuân.

Phú Xuân được sở Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận là địa chỉ tin cậy, uy tín. Bên cạnh đó, sự hài lòng của vô số những khách hàng thực hiện dịch vụ, không chỉ tắm trắng mà cả cắt mí, bấm mí, nâng mũi,.. . góp phần tạo lên uy tín, thương hiệu cho Phú Xuân.

Thẩm mỹ viện tắm trắng

Hình ảnh trước và sau khi tắm trắng tại Phú Xuân

Trước khi thực hiện tắm, bạn được soi da, tư vấn miễn phí. Sau đó, bạn còn được test thử sản phẩm miễn phí, nếu thấy hài lòng bạn mới thực hiện. Chắc chắn, sẽ không có nhiều cơ sở làm được điều này như Phú Xuân. Hãy gọi cho chúng tôi về số hotline: 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm

Tắm trắng Super White Care – Đẳng cấp tắm trắng từ Châu Âu
Tắm trắng bằng Y Khoa Nhật Bản
Tắm trắng bằng phi thuyền có gì đặc biệt?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Review thẩm mỹ viện tắm trắng Phú Xuân trong Tắm trắng

Dịch vụ liên quan