Thẩm mỹ viện Phú Xuân độn ngực bằng chất liệu gì?

10:48 am
Banner khuyen maiHot

Ngực em khá nhỏ em muốn độn để to hơn, quyến rũ hơn. Nhưng em không biết thẩm mỹ viện mình dùng chất liệu độn ngực gì ạ? Vì theo tìm hiểu thì chỉ có chất liệu tốt mới cho ngực đẹp và độ bền cao. Rất mong nhận được câu trả lời của thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều ạ! (Thúy Hường – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân độn ngực bằng chất liệu gì?

Phẫu thuật nâng ngực lựa chọn tối ưu cho vòng 1 đẹp

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hường!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một bầu ngực to săn chắc hài hòa với cơ thể sẽ mang lại sự tự tin cho nữ giới. Song vì một lý do nào đó, bạn không có được vòng 1 đẹp như ý. Đừng quá buồn hiện nay với công nghệ phẫu thuật nâng ngực có thể giúp bạn độn ngực to nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện nữa. Công nghệ này ra đời đã giúp chị em thoát vĩnh viễn khỏi cảnh tập luyện cơ ngực, bổ sung ăn uống hay dùng kem bôi ngực kém hiệu quả hàng ngày trước đây.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân độn ngực bằng chất liệu gì?

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng máy nội soi nên an toàn tuyệt đối

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng công nghệ nội soi trong bệnh viện lớn dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại có thể tầm soát được mọi rủi ro biến chứng như xâm lấn dây thần kinh, mạch máu, hay mất cảm giác đầu vú…Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật nâng ngực chuẩn xác nên cho bầu ngực cân đối không để lại sẹo duy trì kết quả mãi mãi. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại chất liệu độn ngực cao cấp nhất từ Mỹ nên dễ tương thích với cơ thể không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân độn ngực bằng chất liệu gì?

Sử dụng túi độn ngực cao cấp của Mỹ

Hiện loại túi độn ngực đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng là của 2 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới là Mentor và Allergan của Mỹ. Đây là những loại túi động ngực đã được cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm của Mỹ – FDA công nhận, cho phép dùng, bởi nó không gây ra những biến chứng nguy hiểm, hay ung thư vú. Và đây cũng là những loại túi độn ngực nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam qua đường chính ngạch, được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong các ca phẫu thuật nâng ngực nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết sử dụng những loại túi độn gel chất lượng đỉnh cao từ hai thương hiệu Mentor và Allergan của Mỹ – chứ không sử dụng túi dạng bơm silicon lỏng trực tiếp đã bị cấm sử dụng nguy hiểm cho tính mạng. Vì vậy, bạn Thúy Hường không phải lo lắng về chất lượng túi độn ngực khi đến Phú Xuân làm dịch vụ nhé!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân độn ngực bằng chất liệu gì?

Công nghệ nâng ngực hiện đại cho vòng 1 đẹp quyến rũ

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, sử dụng túi độn cao cấp của Mỹ sẽ mang lại cho bạn vòng 1 quyến rũ như sao nổi tiếng. Ngoài ra bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi nữa nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thẩm mỹ viện Phú Xuân độn ngực bằng chất liệu gì? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan