Thẩm mỹ viện trị nám bằng công nghệ Laser Yag có nhanh không?

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu trên mạng tôi thấy rất nhiều đánh giá Phú Xuân là thẩm mỹ viện trị nám hiệu quả. Vì vậy tôi rất tin tưởng và muốn qua để điều trị bệnh nám da của mình. Xin cho tôi hỏi là liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ Laser Yag bên mình có nhanh không? Trả lời sớm giúp tôi để thu xếp thời gian đi chữa. (Yến Khanh – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Yến Khanh!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ điều trị nám tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp hàng ngàn phụ nữ có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý. Đặc biệt, chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm lâu năm nên đảm bảo mọi dịch vụ trị liệu, phẫu thuật thẩm mỹ đều diễn ra an toàn hiệu quả.

Với dịch vụ trị liệu, Phú Xuân được đánh giá là thẩm mỹ viện trị nám an toàn và hiệu quả nhất tại khu vực Hà Nội. Đến với Phú Xuân bạn sẽ được đón tiếp và tư vấn về bệnh nám da cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện trị nám bằng công nghệ Laser Yag có nhanh không?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn trị nám tận gốc chỉ trong liệu trình ngắn bằng công nghệ Laser Yag

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ trị nám bằng Laser Yag, công nghệ Peeling, sử dụng dược phẩm cao cấp của Thụy Sỹ…vào điều trị nám thành công, mang lại làn da đẹp cho nhiều khách hàng. Đặc điểm của những phương pháp trị nám này tại Phú Xuân là thực hiện không đau rát, an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện trị nám bằng Laser Yag. Công nghệ này, với bước sóng 1064nm và 532nm có thể chiếu vào sâu bên trong gốc nám loại bỏ nám hoàn toàn khỏi da mà không xâm lấn đến vùng da lân cận.

Ưu điểm của công nghệ trị nám bằng Laser Yag là:

–  Liệu trình ngắn cho kết quả cao

–  Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

–  Trị tận gốc nám, không gây tái phát

–  Da đẹp mịn màng sau điều trị

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị nám hiệu quả này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *