Thẩm mỹ viện Phú Xuân trung tâm trị mụn uy tín nhất

Banner khuyen maiHot

Tôi được biết Phú Xuân là trung tâm trị mụn công nghệ cao hiệu quả nhất Hà Nội hiện nay. Không biết công nghệ trị mụn được Phú Xuân áp dụng là công nghê gì? Có đảm bảo an toàn, hiệu quả không? (Mai Hương – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Phú Xuân và lựa chọn gửi câu hỏi tư vấn về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh sự thành công về các dịch vụ nâng mũi, độn cằm, tạo má lúm đồng tiền…Phú Xuân cũng rất thành công trong mảng dịch vụ điều trị da bằng công nghệ cao như trị mụn, trị nám, trị tàn nhang… Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đánh giá Phú Xuân là trung tâm trị mụn hiệu quả nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân trung tâm trị mụn công nghệ cao hiệu quả uy tín

Công nghệ trị mụn mang lại làn da đẹp mịn màng

Công nghệ trị mụn đang được Phú Xuân ứng dụng đó là Oxy Led, Light Skin, E Light Carbon…Đây là những công nghệ trị mụn hiện đại ứng dụng trực tiếp từ nước ngoài, thực hiện không đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo sau điều trị. Do đó, bạn Mai Hương có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ thăm khám và điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Trị mụn bằng Elight Carbon

Công nghệ cao giúp điều trị mụn an toàn

Khi đến điều trị, bác sỹ thăm khám tình trạng mụn của khách hàng một cách cụ thể để xác định loại mụn và mức độ mụn trên da. Sau đó, căn cứ vào tình trạng này chỉ định phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp. Với những mụn trứng cá, có thể áp dụng công nghệ Oxy Led, đây là công nghệ kép với nhiều tác động cùng lúc giúp triệt tiêu tận gốc nhân mụn, kích thích tái tạo làn da mới đẹp mịn màng hơn.

Chúng tôi tin rằng, khi bạn đến điều trị mụn tại Phú Xuân bằng công nghệ cao, dưới sự thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *