Thẩm mỹ viện Phú Xuân phun thêu bao nhiêu tiền?

2:44 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi nghe cô bạn thân giới thiệu Phú Xuân có phương pháp phun thêu môi gì đó lên màu rất tự nhiên nên định sắp tới sẽ đến đây làm đẹp. Nhưng tôi có vài thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp giúp là phun thêu bao nhiêu tiền và có mất nhiều thời gian không? (Bích Loan – Hà Tĩnh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào chị Bích Loan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng Phú Xuân và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phun thêu bao nhiêu tiền và có mất nhiều thời gian không của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng 2 công nghệ phun thêu môi cho tất cả khách hàng có nhu cầu là phun xăm môi và phun phủ bóng môi lụa. Đây là những hình thức làm đẹp tiên tiến thay thế cho việc trang điểm hàng ngày để tạo đôi môi căng mọng, quyến rũ. Trong đó, phương pháp phun phủ bóng môi lụa hiện được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn bởi sự lên màu tự nhiên, đẹp gợi cảm mà khi nhìn vào rất khó để phát hiện là bạn đã phun thêu.

tham-my-vien-phu-xuan-phun-theu-bao-nhieu-tien

Chi phí phun phủ bóng môi lụa tại Phú Xuân được đánh giá là hợp lý

Phương pháp phun phủ bóng môi lụa tại Phú Xuân sử dụng cây phun xăm hiện đại chuyên dụng kết hợp cùng màu mực xăm đảm bảo được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, thân thiện với da và cơ thể, đặc biệt là lên màu đẹp tự nhiên; giúp bờ môi thêm rõ nét, đồng thời khắc phục được những hiện tượng môi lệch, dày, mỏng … Tùy theo từng trường hợp, chuyên viên sẽ tư vấn và vẽ phác thảo về màu sắc, hình dáng khuôn môi cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng và từ đó có những điều chỉnh hợp lý nhất.

Còn về câu hỏi phun thêu bao nhiêu tiền và có mất nhiều thời gian không của chị, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

– Chi phí phun phủ bóng môi lụa tại Phú Xuân được đánh giá là khá hợp lý với mức dao động từ 4 đến 6 triệu đồng. Trên cơ sở thăm khám, tùy theo mức độ khiếm khuyết của môi cũng như cách thức điều chỉnh, bác sĩ sẽ tư vấn giá cả cho từng khách hàng.

– Thời gian thực hiện phun phủ bóng môi lụa rất nhanh chóng và được rút ngắn đến mức tối đa. Tại Phú Xuân, chỉ sau khoảng 70 – 90 phút thực hiện, chị sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên và gợi cảm.

Để được trải nghiệm ngay công nghệ làm đẹp tiên tiến phun phủ bóng môi lụa với chi phí hợp lý, chị Bích Loan hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

phun thêu bao nhiêu tiền

địa chỉ phun thêu giá rẻ

phun thêu có đắt lắm không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *