Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

1:22 pm
Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ Phú Xuân. Tôi đang có ý định đi thêu lông mày để giúp dáng mày của mình đậm và ấn tượng hơn. Tôi có tìm hiểu trên mạng và được biết dịch vụ thêu lông mày tại Phú Xuân dk rất nhìu người ưa chuộng. Hiện tại, tôi đang công tác ở Sài Gòn vậy Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn ko? Cảm ơn. (Hương Ly – Chuyên viên Marketing)

Tin xem thêm:

>>> Cho hỏi địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp tại Cầu Giấy?

>>> Thêu lông mày ở Hà Nội địa chỉ nào là tốt nhất hiện nay?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

Trả lời:

Chào chị Hương Ly!

Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của chị dành cho Phú Xuân, với câu hỏi “Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không” xin được trả lời như sau:

Phương pháp phun thêu lông mày được thẩm mỹ viện ứng dụng và tiếp nhận trực tiếp từ đất nước Hàn Quốc nên đảm bảo hiệu quả và mang lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Cũng bởi lẽ đó mà Phú Xuân nhận được sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước dành cho dịch vụ này, và chị Ly cũng là một trường hợp như thế.

Thật buồn vì hiện tại Phú Xuân tạm thời chưa khai trương cơ sở mới tại khu vực Sài Gòn nên chưa thể có dịch vụ thêu lông mày ở Sài Gòn, nhưng trong một tương lai không xa chúng tôi sẽ triển khai tại khu vực này để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của chị em được tốt hơn. Nếu chị thực sự quan tâm tới dịch vụ này mời chị bớt chút thời gian qua cơ sở tại Hà Nội tại số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy chúng tôi sẽ sắp xếp và đặt lịch giúp chị làm dịch vụ nhanh và đảm bảo nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

Hình ảnh trước sau phun thêu lông mày

Với dịch vụ phun thêu của Phú Xuân, toàn bộ các chuyên viên đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Các loại dụng cụ phun thêu và mực đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho khách hàng đồng thời rất nhanh hồi phục. Phú Xuân có chế độ bảo hành và chăm sóc đặc biệt cho mỗi khách hàng cho tới khi bình phục hoàn toàn.

Để tư vấn rõ hơn về dịch vụ phun thêu lông mày mời chị gọi tới số hotline 094 681 7777 để được nghe lời tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp chị trong thời gian sớm nhất!

Hi vọng câu trả lời Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không sẽ giúp chị có được sự lựa chọn đúng đắn!

Cảm ơn và chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *