Thẩm mỹ viện Phú Xuân có sửa thêu lông mày cũ không thưa chuyên gia?

6:19 pm
Banner khuyen maiHot

Năm 2014 trong một dịp đi du lịch, tôi và cô bạn thân có thêu lông mày ở một trung tâm Sài Gòn, nhưng hiện nay lông mày của chúng tôi trông đã cũ, tôi cũng không thấy phù hợp với gương mặt của mình nữa nên muốn sửa thêu lông mày, xin chuyên gia cho biết, tại Phú Xuân có dịch vụ này không và có cam kết gì không, tôi xin cảm ơn. (Chị Lan – Ba Đình, Hà Nội)

>>   Giải đáp thắc mắc thêu lông mày ở đâu uy tín và không nhiễm bệnh?

>>  Tôi sợ đau, cho hỏi thêu lông mày có đau không thưa bác sỹ?

>>   Thẩm mỹ viện Phú Xuân có thêu lông mày ở Sài Gòn không?

tham-my-vien-phu-xuan-co-sua-theu-long-may-cu-khong-thua-chuyen-gia 2

Hình ảnh trước – sau khi sửa thêu lông mày.

Trả lời:

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi mà chị gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com.Về những thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trên gương mặt của chúng ta, lông mày đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, nên được chủ nhân chăm sóc cẩn thận, bởi không chỉ giúp vẻ đẹp của bạn càng thêm tỏa sáng mà ngược lại, lông mày cũng có thể biến gương mặt của bạn trông thảm hại hơn so với thực tế.

Đối với vấn đề của bạn, do nhiều yếu tố nên hiện bạn đang muốn tìm các chuyên gia vững tay nghề để xử lý an toàn nhất . Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi hoàn toàn có thể sửa thêu lông mày cũ thành mới, hoặc theo kiểu dáng mới hoàn toàn. Tại đây, với các chuyên gia tay nghề cao, được đào tạo bài bản nhiều nơi trên thế giới, chúng tôi tự hào sẽ luôn là người bạn tốt nhất, đồng hành cùng với các chị em trong hàng chục năm qua.

Conture_MakeUp_61

Công nghệ thêu không đau không sưng không chảy máu.

Bên cạnh đó, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành trọn đời dành nếu sử dụng các phương pháp làm đẹp đặc biệt. Các dịch vụ khác sẽ được bảo hành tùy theo mức độ, sửa thêu lông mày và làm mới duy trì từ 4 -5 năm, nếu bạn lắng nghe ý kiến của các chuyên viên biết cách chăm sóc tại nhà, thì kết quả sẽ lâu dài hơn nữa.

Trừ những trường hợp không mong muốn buộc chúng ta phải chỉnh sửa, làm mới lông mày, cũng nên lưu ý không tùy tiện xóa bỏ vì tốn nhiều thời gian và có nguy cơ tiềm ẩn nhiều hậu quả không đáng có.

Hoặc nếu bạn là những người muốn thay đổi, có thể sử dụng dịch vụ phun tán bột lông mày,thêu lông mày 3d, thêu lông mày 6d…của chúng tôi, bởi những phương pháp này dễ tẩy và tạo kiểu mới mà hoàn toàn không gây hại. Với công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, quá trình làm cũng không đau, không gây sưng tấy hay chảy máu. Đặc biệt, bạn có thể dùng luôn ngay sau khi chúng tôi kết thúc quy trình phun – thêu cho bạn.

Đôi lông mày hoàn hảo sẽ làm bừng sáng khuôn mặt bạn.

Để thuận tiện và được thăm khám trực tiếp, mời bạn tới thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi đến hotline 094 681 7777 của để được đặt lịch và thăm khám.

Sau khi kiểm tra thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất có thể dành cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *