Thẩm mỹ tầng sinh môn tạo niềm tin cho chị em sau sinh

Banner khuyen maiHot

Đối với chị em trẻ tuổi thì việc thẩm mỹ tầng sinh môn chưa quan trọng. Nhưng sau sinh đẻ việc làm này đóng vai trò thiết yếu, giúp mang lại cảm giác thăng hoa trong quan hệ vợ chồng.

Xem thêm tại đây:

Tầng sinh môn không chỉ giúp eva hoàn thành thiên chức người mẹ. Mà nó còn tạo sự hưng phấn trong sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, sau thời gian thai kỳ, âm đạo giãn rộng, cô bé dần trở nên teo nhỏ hoặc chảy xệ khiến chuyện phòng the không được như ý. Vì vậy, nhiều người một phần muốn lấy lại cảm giác, một phần sợ chồng chê đi “đổi gió” bên ngoài, không ít chị em quyết định “tân trang” tầng sinh môn cho mình.

Thẩm mỹ tầng sinh môn tạo niềm tin cho chị em sau sinh

Sinh con chính là nguyên nhân làm giãn âm đạo

Chị Thảo My – Hà Nội chia sẽ: “Sau lần sinh bé đầu tiên, mặc dù cảm giác khi sinh hoạt vợ chồng bị giảm nhiều. Song sau sinh bé thứ hai thì mọi chuyện đổi khác, mình không có hứng thú khi quan hệ với chồng. Hơn nữa, ông xã cũng kêu là quan hệ như không ấy. Để cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng, mình đã lên mạng tìm hiểu, được biết nguyên nhân do sự giãn rộng của âm đạo. Vì vậy, mình đã bí mật đi thẩm mỹ để đem lại bất ngờ cho chồng. Kết quả, vợ chồng mình đã tìm lại được cảm giác thăng hoa như thủơ ban đầu.”

Sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến phụ nữ cảm thấy không còn cảm giác khi gần chồng, còn các quý ông thì cảm thấy hụt hẫng. Không chỉ vậy, việc âm đạo giãn rộng còn khiến chị em dễ bị mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm, sa tử cung…Do đó, việc thu nhỏ âm đạo, làm đầy cô bé sẽ giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng.

Thẩm mỹ tầng sinh môn tạo niềm tin cho chị em sau sinh

Ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

Theo bác sĩ Minh Phượng – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ thực hiện khoảng 20-45 phút là xong và bạn có thể đi lại ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Việc thu nhỏ âm đạo hay làm đầy cô bé không ảnh hưởng tới việc sinh con sau này. Đặc biệt, giúp tăng cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, để đảm bảo phẫu thuật an toàn hiệu quả, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, đảm bảo điều kiện tốt tránh biến chứng xảy ra sau phẫu thuật. Bác sĩ Minh Phượng cũng cho biết thêm: Nhiều trường hợp bệnh nhân đã bị biến chứng vi viêm nhiễm, chảy máu âm đạo sau phẫu thuật vì lựa chọn địa chỉ không uy tín. Ngoài ra, một số người đã không chăm sóc tốt sau phẫu thuật nên đã bị biến chứng.

Thẩm mỹ tầng sinh môn tạo niềm tin cho chị em sau sinh

Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ uy tín thẩm mỹ tầng sinh môn

Cho nên nếu muốn làm đẹp tầng sinh môn, chị em cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ dịch vụ, tìm đến trung tâm tốt, có bác sĩ giỏi. Chỉ nên thực hiện phẫu thuật sau khi sinh được 3 tháng, lúc này âm hộ – âm đạo đã trở lại bình thường. Đồng thời, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh quan hệ trong 3-4 tuần đầu sau thẩm mỹ tầng sinh môn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ uy tín trong việc thẩm mỹ tầng sinh môn. Chúng tôi đã giúp hàng hàng ngàn chị em lấy lại sự thăng hoa sau sinh bé. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ tiên tiến nên đảm bảo an toàn, hiệu quả cao sau thực hiện.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ làm đẹp này.

>>> May thu hẹp âm đạo có đau không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thẩm mỹ tầng sinh môn tạo niềm tin cho chị em sau sinh trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan