Thẩm mỹ tầng sinh môn giữ nhiệt cho tình yêu mãi mãi

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng giãn rộng âm đạo…mang lại cảm giác yêu ban đầu và tự tin hơn khi gần bạn đời.

Hotline: 094.681.7777

Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp phục hồi chức năng phụ nữ, đem lại sự thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng. Đồng thời, giúp chị em tránh được một số bệnh không mong muốn như viêm nhiễm, sa tử cung…

Hiệu quả vĩnh viễn

Chỉ một lần thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn, khiến bạn có cảm giác yêu như lần đầu.

Thực hiện nhanh, không đau

Thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, được các chuyên gia Phú Xuân thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nang-cao-go-ma.jpg

An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Phụ nữ sau sinh mong muốn cải thiện vùng kín
Có nhu cầu thẩm mỹ tầng sinh môn
Phụ nữ trên 30 tuổi bị giãn rộng âm đạo…
Môi lớn bị teo nhỏ, môi nhỏ bị phì đại…
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN TẠI PHÚ XUÂN

Quy trình thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng tầng sinh môn của khách hàng và đưa ra phương pháp tạo hình phù hợp đảm bảo mang lại hiệu quả cao sau thực hiện.
tạo hình thành bụng phù hợp.

Thao tác chuẩn bị

Chỉ định xét nghiệm cần thiết, chuẩn bị dụng cụ, sát trùng sạch sẽ, gây tê tầng sinh môn giúp bạn không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

Tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn

– Với thu gọn âm đạo: Bác sỹ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

– Tạo hình thẩm mỹ sau sinh: Phụ nữ sau sinh nở do bị rạch rộng sau đó không được khâu lại hoặc cắt khâu không thẩm mỹ nên để lại sẹo xấu vùng kín. Sẹo này có thể gây đau khi co thắt hoặc khi sinh hoạt vợ chồng. Khi đó bác sỹ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách cắt bỏ sẹo xấu và khâu các cơ thắt tầng sinh môn và tạo hình lại cho đẹp.

Tạo hình thẩm mỹ môi bé: Bác sỹ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo hình cho môi bé.

Đối với môi lớn (Thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn): Tùy theo mức độ teo, nhăn nheo của môi lớn bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Có hai phương pháp phẫu thuật chính là bơm chất làm đầy để tạo hình cho môi lớn. Hoặc là cấy mỡ tự thân giúp môi lớn lấy lại sức sống như khi còn trẻ.

Thời gian & chi phí

Tham-my-tang-sinh-mon

 

khách hàng đánh giá dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn

  • Ngọc Liên khách hàng thẩm mỹ tầng sinh môn
    Chị Ngọc Liên – Thanh Xuân
    Tôi không biết thẩm mỹ tầng sinh môn lại đơn giản và hiệu quả như thế. Ban đầu nghĩ là nó phức tạp và đau đớn lắm cơ nhưng chỉ một lần thực hiện mà đã đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu biết trước chắc chắn tôi đã đi làm sớm chứ không đợi đến lúc ngoài 40 như thế này. Tôi cảm ơn bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhiều.
  • Nguyễn Loan khách hàng thẩm mỹ tầng sinh môn
    Chị Nguyễn Loan – Bắc Ninh
    Vùng đấy của tôi bị lão hóa sớm hay sao ấy, phần môi lớn thì teo tóp, âm đạo giãn rộng nên đời sống vợ chồng tôi chả mấy khi được thăng hoa. Nghe mọi người nói, nếu đời sống vợ chồng không tốt thì dễ bị tan vỡ hạnh phúc gia đình nên tôi quyết định đi thẩm mỹ tầng sinh môn cả môi lớn và âm đạo. Bác sĩ Phú Xuân không chỉ mang lại sự thẩm mỹ mà còn giúp tôi có được cảm giác yêu ban đầu. Tôi thấy rất hạnh phúc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thẩm mỹ tầng sinh môn giữ nhiệt cho tình yêu mãi mãi trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan