Tham khảo công nghệ tẩy lông vùng kín an toàn

2:34 pm
Banner khuyen maiHot

Triệt lông vùng kín là một trong những nhu cầu nổi trội của các eva trong dịp hè tới. Triệt lông vùng kín không chỉ có tác dụng về mặt phụ khoa mà còn giúp eva tự tin hơn với bản thân mình. Hãy tham khảo công nghệ tẩy lông vùng kín an toàn dưới đây để có thể triệt lông hiệu quả.

Tham khảo công nghệ tẩy lông vùng kín an toàn

Tham khảo công nghệ tẩy lông vùng kín an toàn

ĐA SỐ CHỊ EM THƯỜNG QUAN TÂM TỚI PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN?

Đây là tâm lý chung của hầu hết các eva bởi các phương pháp tự nhiên thường mang lại 1 vài lợi ích trông thấy như sau:

+ Có thể tự mình thực hiện tại nhà

+ Thời gian triệt lông ngắn 10 – 15 phút là xong

+ Tiết kiệm chi phí vì giá thành rẻ

+ Thấy an tâm hơn vì không lo da bị ảnh hưởng

Tuy nhiên những phương pháp này không hẳn mang lại kết quả tôi ưu cho chị em. Những cách tẩy lông từ tự nhiên chỉ có tác dụng làm nhạt màu các sợi lông mà không hề lấy sạch tận gốc nang lông, nếu như vậy lông rất dễ mọc lại và thậm chí còn đen và cứng hơn lúc ban đầu.

Tham khảo công nghệ tẩy lông vùng kín an toàn

Công nghệ tẩy vùng kín bằng IPL 6G tại Phú Xuân

Do đó, nếu muốn triệt lông nhanh chóng, các chị em không có cách nào khác ngoài việc sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại hiện nay, chúng không chỉ khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của phương pháp tự nhiên mà còn có khả năng trẻ hóa làn da một cách hiệu quả.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G – công nghệ được nhập khẩu trực tiếp của Mỹ, đồng thời được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn.

IPL 6G là công nghệ vượt trội có khả năng tích hợp ưu điểm 4 trong 1 rất thông mình vừa triệt tiêu lông vĩnh viễn, điều trị viêm nang lông hiệu quả, vừa se khít lỗ chân lông và làm trắng sáng da. Vì vậy, công nghệ này đã chiếm được cảm tình của không ít khách hàng và được phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng.

Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn hiểu rõ hơn về công nghệ này vui lòng gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé!

* Lưu ý: Hiệu quả trên 95% tùy thuộc vào cơ địa từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *