Thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em nghe nói có phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật thực hiện rất nhanh chỉ trong 5 phút.  Xin tư vấn giúp cách độn cằm này! (Hà Liên – Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hà Liên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cằm lẹm, cằm ngắn là một trong những nguyên nhân khiến gương mặt bạn thiếu sự hài hòa. Vì thế, bất cứ ai chẳng may bị khuyết điểm về cằm đều cảm thấy buồn và thiếu tự tin. Do đó, họ đều mong muốn tìm cách khắc phục hiệu quả để có được chiếc cằm đẹp như ý.

Và phương pháp độn cằm thẩm mỹ chính là chìa khóa vàng giúp bạn chỉnh sửa mọi nhược điểm về cằm, mang lại sự tự tin cho bạn trong giao tiếp. Với phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn, chỉ cần bạn thực hiện một lần duy nhất là cho hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, cách làm này gây đau hoặc để lại sẹo khi bác sĩ thiếu kinh nghiệm thực hiện độn cằm từ phía bên ngoài tại vùng dưới cằm.

tiem don cam 2

Bác sĩ tiến hành tiêm độn cằm cho khách hàng

Song với sự ra đời của thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật đảm bảo mang lại cằm đẹp mà không gây biến chứng hay để lại sẹo xấu. Các bác sĩ thực hiện độn cằm bằng cách tiêm một lượng radies phù hợp giúp định hình cằm đẹp tự nhiên chỉ trong 5 phút thực hiện.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bên cạnh phương pháp độn cằm hiệu quả bằng phẫu thuật. Chúng tôi còn thành công trong việc thẩm mỹ độn cằm không phẫu thuật. Bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân để được độn cằm đẹp như ý.

Khi đến bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của khách hàng và tính tỉ lệ lượng chất làm đầy phù hợp đảm bảo khi tiêm cằm đẹp và cân đối hài hòa với gương mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ khoanh vùng cằm cần tiêm và nhẹ nhàng tiêm lượng radies vào cằm mang lại chiếc cằm V Line đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách độn cằm không phẫu thuật này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Độn cằm có gây biến chứng gì không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan