Thắc mắc về thêu lông mày bao lâu thì lành

1:48 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Đợt này e được nghỉ phép 1 tuần và có ý định đi làm lại chiếc lông mày của mình. E chỉ có tầm khoảng chục ngày gì đó thôi ko biết thời gian này thêu lông mày có lành ko? Mong chuyên gia tư vấn giúp em thêu lông mày bao lâu thì lành. E cảm ơn. Mong nhận đc thư tư vấn sớm. Minh Trang – Thái Bình.

Xem thêm tại đây:

Chào Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Với câu hỏi “thêu lông mày bao lâu thì lành” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Phun lông mày là hình thức sử dụng một thiết bị chuyên dụng phun phủ màu mực lên khuôn lông mày, cũng giống như khi bạn kẻ chì nhưng khác là màu mực được đi sâu trong da nên sẽ cho hiệu quả lâu dài. Việc làm này có thể gây ra những tổn thương nhỏ tạm thời do đó da cần thời gian để tự làm lành. Thông thường chỉ cần từ 5 – 7 ngày là lớp phun bên ngoài sẽ tự lành, tạo thành vẩy và bong ra, màu lông ổn định dần, không còn đậm như lúc mới phun. Bạn có thể yên tâm đi làm trở lại.

Thắc mắc về thêu lông mày bao lâu thì lành

Hình ảnh trước sau phun tán bột lông mày

Trong thời gian chờ lông mày lành và bong vảy, bạn cần làm theo các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như luôn giữ cho lông mày khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước, không được tự bóc vảy non, hạn chế cà phê và nước tương đen, ăn nhiều hoa quả,…

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ của chúng tôi là các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong nghề và có con mắt thẩm mỹ tinh tường giúp bạn có được dáng mày như ý và hiệu quả nhất. Chỉ sau khoảng 1 tuần dáng mày của bạn sẽ có thể lành lại, chỉ cần bạn chịu khó chăm sóc và thực hiện đúng các yêu cầu của chuyên viên là được.

Trên đây là những lời giải thích cho câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì lành của bạn. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để được chuyên gia giải đáp thêm hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Hân hạnh được đón tiếp bạn!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *