Tẩy vết xăm màu không khó như bạn nghĩ!

Banner khuyen maiHot

Mình mới xăm mấy hình bông hoa ở vùng eo – bụng. Tuy nhiên, được vài tháng mình thấy thực sự hình xăm và màu xăm không phù hợp nên muốn xóa đi. Đây là những vết xăm màu nên mình rất băn khoăn không biết có tẩy được không? Liệu xóa xăm có gây tổn thương da và để lại sẹo không ạ? (Cẩm Tú – Hà Tây)

Xem thêm tại đây:

>> Mẹo xóa hình xăm đơn giản nhưng nguy hiểm

>> Đừng sở hữu những hình không nên xăm

Đăng ký tư vấn miễn phí

vet-xam-mau

Hình xăm màu ở bụng có thể xóa dễ dàng với công nghệ Laser YAG

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trào lưu xăm hình từ khi du nhập về Việt Nam đã phát triển qua rất nhiều hình thái: Từ xăm 1 màu mực đen đơn thuần chuyển sang hình xăm màu, hình xăm 3D, xăm tròng mắt…. Trong đó, các vết xăm màu có lẽ vẫn đa dạng và được nhiều bạn nữ ưa chuộng hơn cả.

Tuy nhiên, cũng giống như tất cả các phương pháp tạo hình nghệ thuật trên cơ thể khác, xăm màu đôi khi cũng khiến chị em chán nản vì hình xăm và màu mực xăm khi lên da không được như ý, khiến vùng da chứa hình xăm xấu hơn ban đầu.

Để khắc phục tình trạng này, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng cách tẩy vết xăm nhanh với công nghệ Laser YAG – công nghệ xóa xăm dựa trên cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến bậc nhất của Mỹ, giúp loại bỏ hoàn toàn cả những vết xăm màu cứng đầu nhất.

Tia laser khi chiếu trên da sẽ được các màu mực xăm hấp thụ, đi xuyên qua da và tác động phân hủy từng nhóm màu mực nhất định. Với các bước sóng đa dạng: 1064nm phân hủy màu mực đen, 532nm phân hủy màu mực đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời… công nghệ này giúp việc loại bỏ hình xăm trở nên cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ Laser YAG được mặc định không phản ứng với màu vàng sáng của da, vì vậy không gây bất kỳ tổn thương nào trên vùng da thường. Đây là cách tẩy vết xăm nhanh được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Chắc chắn phương pháp này sẽ giúp bạn nhẹ nhàng loại bỏ những vết xăm màu chỉ trong 1 liệu trình duy nhất.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Cảnh báo nguy cơ nhiễm trùng da khi tự xóa xăm tại nhà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tẩy vết xăm màu không khó như bạn nghĩ! trong hình xăm đẹp,Tiêu điểm

Dịch vụ liên quan