Tẩy lông vùng kín chiêu quyến rũ chồng của hội phụ nữ

10:48 am
Banner khuyen maiHot

Nhiều chị em cảm thấy mãn nguyện vì đời sống chăn gối đã được cải thiện chỉ bằng một mẹo đơn giản là tẩy lông vùng kín. Hãy cùng gia nhập hội phụ nữ để khám phá chiêu quyến rũ chồng độc đáo này nhé!

Tẩy lông vùng kín chiêu quyến rũ chồng của hội phụ nữ

Nang lông vùng kín rậm khiến chị em thiếu tự tin khi gần chồng

Thời gian mới yêu, cảm xúc dâng trào lên chuyện vợ chồng bao giờ cũng tuyệt vời. Song sau một thời gian, cộng thêm việc sinh đẻ làm cho vùng kín chị em trở nên lão hóa thì “chuyện ấy” dường như không còn được mặn mà như trước nữa. Nhiều chị em cảm thấy chán nản và tuyệt vọng khi đức ông chồng thờ ơ lạnh lùng với mình. Từ đó, eva quyết tâm tìm bí quyết để chinh phục lại tình cảm của ông xã để trở lại những ngày yêu ban đầu.

Tẩy lông vùng kín chiêu quyến rũ chồng của hội phụ nữ

Nhiều chị em nghĩ tới việc tẩy lông vùng kín tại nhà

Chị Minh Lý – Hà Nội chia sẻ: “Ban đầu mình nghĩ là ông xã thờ ơ với chuyện chăn gối vì mình quá xuề xòa sau sinh. Gần như mình vớ gì mặc nấy, đầu óc, mặt mũi cũng không được chải chuốt như xưa. Do đó, mình đã chú ý chăm sóc bản thâm mình hơn, trang điểm đẹp, ăn vận hợp thời. Song ông chồng cũng không tỏ ra hào hứng lắm. Buồn rầu tâm sự với hội phụ nữ công ty, chị em được buổi bàn luận rất xôm về vấn đề này. Ai cũng có chiêu mẹo để quyến rũ chồng nhưng đều thất bại. Tuy nhiên, một chị được coi là cá sấu nhất công ty thì lại tủm tỉm. Chị nói, thực ra hâm nóng tình cảm vợ chồng không khó, chỉ có điều là mọi người chưa áp dụng đúng cách mà thôi. Chị bày cho cách mà ai cũng không ngờ tới đó là tẩy lông vùng kín. Theo chị thì vùng kín sạch sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảm hứng cho đức lang quân. Cho nên chị em hãy chú trọng làm điều này. Mình nghe vậy cũng về thực hiện quả đúng là như chị đồng nghiệp nói, ông xã đã chú ý nhiều hơn. Mà thậm chí mình cũng cảm thấy thoải mái hơn khi vùng nang lông vùng kín được dọn sạch.”

Như vậy, bí quyết không nằm đâu xa mà chính việc tẩy lông vùng kín đã hâm nóng lại tình cảm nhiều cặp đôi. Hương Huyền – Hải Phòng chia sẻ: “Ban đầu mình chỉ nghĩ đơn giản là tẩy lông vùng kín để tự tin khi đi biển với gia đình. Song không ngờ, sau khi loại bỏ nang lông vùng kín ông xã lại tình cảm đến thế. Cho nên mình nghĩ không phải cứ trang điểm đẹp, ăn mặc sexy mới là chiêu quyến rũ chồng. Mà ngay cả một tiểu tiết nhỏ như tẩy lông vùng kín cũng có thể ảnh hưởng tới chuyện chăn gối.”

Vậy có cách nào tẩy lông vùng kín hiệu quả?

Tẩy lông vùng kín chiêu quyến rũ chồng của hội phụ nữ

Song với các cách tẩy lông tại nhà thường không cho hiệu quả cao

Thông thường chị em thường áp dụng cách tẩy lông bằng dao cạo, nhíp nhổ lông…Với cách làm này giúp loại bỏ nang lông ngay tức thì nhưng không mang lại kết quả vĩnh viễn. Sau đó, nang lông lại mọc lại như bình thường, thậm chí còn đen và cứng hơn trước rất nhiều. Ở một số trường hợp do không cẩn thận còn khiến cho vùng kín bị chày xước viêm nhiễm…

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông IPL 6G giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn không gây đau rát. Công nghệ sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh có khả năng bóc tách lớp mỡ bao quanh nang lông, đồng thời tiêu diệt mầm nhú nang lông khiến chúng không có cơ hội mọc lại.

Tẩy lông vùng kín chiêu quyến rũ chồng của hội phụ nữ

Tẩy lông vùng kín cho bạn sự thoải mái tự tin gần chồng

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này rất thành công. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo giúp loại bỏ hoàn toàn nang lông mà không gây đau rát hay kích ứng cho làn da. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *