Tẩy lông vùng bụng bao lâu thì hết lông vĩnh viễn?

10:56 am
Banner khuyen maiHot

Cho em hỏi tẩy lông vùng bụng thì bao lâu hết lông vĩnh viễn? Trong thời gian em mang bầu lông vùng bụng của em mọc dài rậm ra, nhìn khó coi lắm ah. Mọi người bảo sinh bé xong thì chúng sẽ tự rụng. Thế mà bây giờ con em được hơn năm rồi lông vùng bụng vẫn chưa được cải thiện. Em không biết phải làm sao xử lý vì các cách thông thường tại nhà đã thử qua hết cả rồi nhưng không ăn thua. Mong được tư vấn nhanh! (Thiều Hương – Thái Bình)

Tẩy lông vùng bụng bao lâu thì hết lông vĩnh viễn?

Lông bụng rậm khiến bạn thiếu tự tin khi gần chồng?

Trả lời:

Chào bạn Thiều Hương!

Có thể bạn không phải là người mắc chứng rậm lông. Song vào thời gian mang thai, nội tiết có sự thay đổi kích thích tuyến lông phát triển nên gây ra tình trạng rậm lông. Nếu bị trong giai đoạn thai kỳ thường bị nhiều nhất ở vùng bụng, chúng mọc dài, đen cứng làm da mất đi vẻ láng mịn. Và chị em cũng không tự tin về bản thân khi gần gũi với bạn đời. Trường hợp rậm lông bụng do chửa đẻ cũng không đáng lo ngại, có thể sinh bé xong chúng sẽ rụng đi trở lại trạng thái như trước khi có con. Tuy nhiên, một số người do cơ địa đặc biệt, dù sinh bé đã lâu thì phần lông bụng này vẫn không tự rụng, thậm chí còn mọc dài, đen cứng hơn trước rất nhiều. Điều này, bạn cũng đừng quá bối rối – tẩy lông bụng tại nhà không giúp xử lý chúng triệt để cũng không sao. Chỉ cần bạn tới các thẩm mỹ uy tín áp dụng triệt lông bụng bằng công nghệ cao thì mọi muộn phiền vì lông bụng rậm sẽ được xua tan.

Tẩy lông vùng bụng bao lâu thì hết lông vĩnh viễn?

Tẩy lông bụng giúp bạn tự tin khi giao tiếp

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông bằng IPL 6G – đây là loại máy triệt lông của Hoa Kỳ – có sự tổng hợp của nhiều tính năng cùng 1 lúc như triệt lông, làm đẹp da, trị viêm nang lông. Cho nên, khi áp dụng chúng vào triệt lông bụng chỉ sau 5-7 buổi, bạn sẽ thấy không chỉ lông bụng bị mất đi vĩnh viễn mà còn trả lại cho làn da bụng sự tươi sáng hơn trước. Đặc biệt, cơ chế hoạt động của IPL 6G rất thông minh chỉ tác động vào vùng gốc lông mà không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn, không gây đau rát hay thương tổn cho da. Do đó, bạn không phải lo là tẩy lông bụng mất thời gian và không cho kết quả cao nữa nhé! Với IPL 6G việc loại bỏ vĩnh viễn lông bụng chỉ trong thời gian ngắn là điều đơn giản.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới Phú Xuân tẩy lông bụng vĩnh viễn cho mình bằng công nghệ này. Với đội ngũ chuyên gia triệt lông giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn triệt bỏ lông bụng từ từ, an toàn. Kết quả, vùng bụng bạn sẽ sạch lông và tự tin hơn mỗi khi gần gũi với ông xã. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách triệt lông vĩnh viễn này nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *