Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng nguyên liệu nào tốt nhất?

11:18 am
Banner khuyen maiHot

Bạn đã biết tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng nguyên liệu nào tốt nhất hay chưa? Chuyên mục làm đẹp sẽ mách bạn loại nguyên liệu có tác dụng tẩy lông tuyệt vời này từ bơ.

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng nguyên liệu nào tốt nhất?

Quả bơ có tác dụng triệt lông

Bơ là một trong những loại trái cây có hàm lượng chất béo, vitamin rất dồi dào. Bơ rất tốt cho sức khỏe nên chúng được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, bơ còn có thể giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn tại nhà cực an toàn. Bạn có thể áp dụng chúng để xử lý nang lông cho mình. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chuẩn bị bơ chín, sữa chua không đường, bột sắn dây. Thực hiện, bơ lấy thịt xay nhuyễn, cho thêm sữa chua không đường và bột sắn dây vào trộn thành hỗn hợp sệt.

Cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng quả bơ

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng nguyên liệu nào tốt nhất?

Bột sắn dây cũng hỗ trợ triệt lông

Sau khi đã chế cho mình sản phẩm tẩy lông tuyệt vời từ bơ, bạn hãy vệ sinh sạch da vùng trị liệu của mình. Tiếp theo thoa hỗn hợp đã điều chế lên da để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm vào da. Khi thấy bề mặt nạ se lại thì lột mặt nạ đi để thổi bay nang lông làm da nhẵn mịn hơn. Do trong bơ chứa nhiều dưỡng chất nên sau triệt lông bạn cũng cảm thấy làn da mình được cải thiện về độ ẩm. Tuy nhiên, với cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng bơ chỉ có thể cho kết quả khi bạn thực hiện kiên trì trong thời gian dài. Còn không sau khi triệt lông xong vài ngày lông mọc trở lại như bình thường, bạn mất công triệt lại. Ngoài ra, một vấn đề khác khi bạn triệt lông bằng bơ là chúng có thể gây kích ứng nếu bạn quá lạm dụng trong thời gian dài. Lúc đó, da sẽ yếu đi dễ nổi mụn và sinh hiện tượng viêm chân lông khó chữa hơn.

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng nguyên liệu nào tốt nhất?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Để khắc phục mọi nhược điểm của cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà bằng bơ, bạn nên tham khảo triệt bằng công nghệ hiện đại. Với sự ra đời của công nghệ IPL 6G giúp xử lý nang lông hiệu quả an toàn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân tham khảo và triệt lông cho mình. Vói đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng khi đến làm dịch vụ tại Phú Xuân. Bạn có thể liên hệ theo số 094 681 7777 để tìm hiểu thêm về dịch vụ triệt lông này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *