Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được bảo hành không?

11:33 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ạ? Có được bảo hành kết quả không ạ? Em muốn đi triệt lông chân quá nhưng cứ băn khoăn mãi không biết giá có max lắm không. Vì thế, thẩm mỹ hãy báo giá và tư vấn cụ thể giúp em sớm với ạ. (Thu Hương – Nam Định)

Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được bảo hành không?

Lông chân rậm làm mất đi sự gợi cảm cho đôi chân

Trả lời:

Thu Hương thân mến!

Phú Xuân đã nhận được câu hỏi của bạn thắc mắc về việc tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được bảo hành hay không? Về vấn đề này, chúng tôi xin được phép trả lời chi tiết như sau:

Triệt lông bằng công nghệ hiện đại là xu hướng làm đẹp mà tất cả chị em phụ nữ đều yêu thích. Bởi với những thế hệ máy triệt lông tiên tiến sẽ giúp chị em không còn đau rát khi thực hiện, tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo cho kết quả vĩnh viễn không tái phát. Tuy nhiên, một số bộ phận khách hàng do ở xa, chưa có điều kiện tìm hiểu chi tiết về công nghệ thường nghĩ rằng hiện đại như vậy thì chi phí thực hiện sẽ rất đắt nên e dè chưa dám tiếp cận triệt lông cho mình. Hoặc một số băn khoăn không biết tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Sau thực hiện có được chăm sóc bảo hành kết quả gì không?

Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được bảo hành không?

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn

Khi gọi điện tư vấn online hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chuyên gia giải thích cụ thể. Với trường hợp về tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Thường chi phí phụ thuộc vào từng vùng trị liệu bạn thực hiện. Riêng với vùng chân thì có giá khoảng 2.2 triệu/ lần (triệt cả chân). Bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám để bác sĩ đưa ra mức chi phí tốt nhất cho mình.

Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được bảo hành không?

Đôi chân nhẵn mịn sau triệt lông

Ngoài vấn đề tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, bạn còn quan tâm đến chính sách bảo hành của Phú Xuân? Tại Phú Xuân nhằm mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tốt nhất, chất lượng cao, an toàn tuyệt đối. Cho nên, khi mua trọn gói triệt lông bạn sẽ được bảo hành kết quả trọn đời. Như vậy, bạn có thể yên tâm sau này dù sau này do yếu tố nội tiết hay uống thuốc kháng sinh…mà lông có mọc lại vẫn được triệt miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *