Tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

2:29 pm
Banner khuyen maiHot

Chào bác sỹ của thẩm mỹ viện Phú Xuân! Lông tay và lông chân của em rất rậm khiến em luôn cảm thấy tự ti mỗi khi diện đồ ngắn. Bạn bè khuyên em nên đi triệt lông, nhưng em còn chưa biết tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Mong các bác sỹ tư vấn thêm cho em, em xin cảm ơn! (Hồng Thanh – Hà Nội).

tay-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien 3

Tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Hồng Thanh!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn thì chi phí thực hiện dịch vụ này cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ Hồng Thanh mà còn nhiều khách hàng khác cũng thắc mắc tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Sở dĩ có điều này vì mỗi một địa chỉ thực hiện triệt lông vĩnh viễn lại có mức chi phí đưa ra khác nhau. Vì vậy khách hàng luôn cần được tư vấn để chọn ra đâu là địa chỉ thích hợp nhất có chất lượng dịch vụ tốt và chi phí thực hiện hợp lý.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn và an toàn bằng IPL 6G. Đây đang là phương pháp triệt lông được rất nhiều khách hàng lựa vì hiệu quả triệt lông vĩnh viễn an toàn tuyệt đối cho da, thời gian áp dụng liệu trình ngắn… Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn IPL 6G sẽ thấm sâu vào từng lỗ chân lông, bóc tách và ngăn chặn chúng mọc lên ngay từ giai đoạn mầm nhú. Bên cạnh đó còn cắt đường nuôi dưỡng đến các nang lông khiến chúng hoàn toàn bị cô lập và không thể phát triển quay lại. Như vậy thắc mắc tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi sẽ trả lời theo mức chi phí của công nghệ IPL 6G tại Phú Xuân.

tay-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn và an toàn bằng IPL 6G tại Phú Xuân

Khi bạn sử dụng công nghệ IPL 6G ở Phú Xuân, mỗi một liệu trình sẽ kéo dài trong 60 phút, với chi phí thực hiện là 1,8 triệu đồng/ 1 lần. Bạn cũng nên lưu ý, mức chi phí này sẽ có giao động nếu được áp dụng trong thời gian Phú Xuân có ưu đãi hoặc bạn là khách hàng thân thiết của Phú Xuân.

Trên đây là tất cả giải đáp thắc mắc của chúng tôi về câu hỏi tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền của bạn Hồng Thanh. Nếu bạn muốn hỏi thêm về dịch vụ nào, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 094.681.7777, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *