Tẩy lông tay vĩnh viễn sau bao buổi thì cho kết quả?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi tẩy lông tay vĩnh viễn sau bao buổi thì cho kết quả ạ? Cuối năm nay em lấy chồng nên muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Vì thế, muốn đi triệt lông sớm để có đôi tay thon mịn tự tin mặc áo cưới. Mong được thẩm mỹ tư vấn giúp! Em cảm ơn nhiều! (Huyền Thương – Hải Phòng)

Tẩy lông tay vĩnh viễn sau bao buổi thì cho kết quả?

Lông tay rậm khiến bạn kém xinh

Trả lời:

Huyền Thương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là tẩy lông tay vĩnh viễn sau bao buổi thì cho kết quả, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau: thời gian triệt lông tay dài hay ngắn phụ thuộc vào tình trạng lông tay của từng khách hàng. Do bạn Huyền Thương không mô tả lông ở tay mình như thế nào rậm nhiều hay ít nên Phú Xuân khó có thể tư vấn một liệu trình chính xác cho bạn được. Song bạn có thể yên tâm rằng, hiện nay triệt lông tay bằng IPL 6G hiện đại với bước sóng cao nên giúp rút ngắn số buổi trị liệu xuống thấp nhất. Trung bình khoảng 5-7 buổi triệt lông là có thể giúp bạn loại bỏ lông tận gốc, cho làn da đẹp tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ này còn tích hợp thêm chức năng trị thâm và trị viêm nang lông nên sau thực hiện không chỉ loại bỏ 100% lông tay mà giúp vùng cánh tay trắng mịn màng hơn trước.

Tẩy lông tay vĩnh viễn sau bao buổi thì cho kết quả?

Lông tay được loại bỏ hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ IPL 6G hiện đại này, đồng thời tự hào có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm nên giúp tẩy lông tay vĩnh viễn nhanh chóng, an toàn tuyệt đối không xảy ra hiện tượng đau rát hay kích ứng. Sau triệt lông bạn sẽ sở hữu đôi tay hết sạch lông mà không lo tái phát trở lại. Và bạn có thể tự tin mặc váy cưới trong ngày vui của mình mà không sợ lông tay làm mất đi vẻ đẹp của bản thân.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám trực tiếp xác định thời gian tẩy lông tay vĩnh viễn bao nhiêu buổi thì cho kết quả. Hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được nhân viên tư vấn chi tiết những vấn đề xung quanh triệt lông bằng IPL 6G. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *