Tẩy lông tay tự nhiên hết sạch 100% lông?

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông tay tự nhiên là biện pháp được nhiều người áp dụng. Liệu cách làm này có giúp triệt sạch 100% lông tay cho cánh tay mịn màng gợi cảm hơn? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để làm rõ điều này.

Tẩy lông tay tự nhiên hết sạch 100% lông?

Nhiều chị em bị hội chứng lông tay rậm

Lông mọc ở tất cả các vùng trên cơ thể nhưng có thể có vùng rậm và có vùng thưa. Hầu hết mọi người bị rậm lông nhiều ở tay, chân hay bụng…Nếu là các chàng thì rậm lông ở đâu cũng như nhau, không ảnh hưởng tới tâm lý của họ. Song ở nữ giới thì hoàn toàn khác. Mọi người cảm thấy mình kém xinh, giảm sự tự tin khi giao tiếp. Nhất là khi lông tay mọc quá rậm, eva sẽ không dám xỏ tay vào những chiếc áo ngắn tay. Bởi hành động đó sẽ tố cáo nhược điểm xấu của đôi tay giảm sự hấp dẫn lôi cuốn ở bạn. Trong trường hợp này, phụ nữ chỉ mong muốn có cách tẩy lông tay tự nhiên thổi bay những rắc rối mình đang gặp phải.

Tẩy lông tay tự nhiên hết sạch 100% lông?

Tẩy lông tay tự nhiên liệu có hết 100% lông?

Tuy nhiên, liệu cách tẩy lông tay tự nhiên này có đem lại sự hài lòng cho họ? An Nhiên – Thanh Hóa chia sẻ: “Tôi cũng áp dụng tẩy lông tại nhà bằng tự nhiên. Điều hài lòng duy nhất ở biện pháp tẩy lông này là không tốn kém và thực hiện khá dễ mà thôi. Còn kết quả thì áp dụng bằng nhiều loại nguyên liệu thiên nhiên khác nhau rồi đều như nhau cả mà thôi. Cho nên, tôi vẫn đang kiếm tìm phương pháp khác tẩy lông tay hiệu quả hơn.” Không chỉ hiệu quả kém, mà một số người còn cho biết, tẩy lông tay tự nhiên gây hại da, vì mỗi lần đắp hỗn hợp lên da là một lần lột đi lớp da bảo vệ trên bề mặt. Hơn nữa, quá trình tẩy lông nếu không làm sạch tạo ra hiện tượng bưng bít lỗ chân lông gây viêm nổi mụn ngứa ngáy khó chịu…Do đó, ta có thể khẳng định 1 điều tẩy lông tay tự nhiên không thể hết sạch 100% lông, chúng chỉ hạn chế lông trong thời gian ngắn. Và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho làn da bạn.

Tẩy lông tay tự nhiên hết sạch 100% lông?

Công nghệ cao giúp triệt lông tay vĩnh viễn

Vậy có giải pháp nào tốt hơn thay thế cho cách tẩy lông tay tự nhiên tại nhà? Hiện nay, IPL 6G chính là biện pháp tối ưu đó – công nghệ sử dụng tần sóng RF mạnh có thể xuyên thấu vào gốc lông để phá vỡ màng mỡ bao quanh chân lông. Cùng với đó, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông, khi đó lông không có dinh dưỡng sẽ suy yếu và rụng đi theo mỗi lần trị liệu. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ IPL 6G này rất thành công. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, sẽ triệt lông cho bạn nhẹ nhàng, không đau, không để lại bất cứ biến chứng xấu nào cho sức khỏe. Vì thế, chỉ một thời gian ngắn, da tay bạn sẽ hết lông, trắng trẻo mịn màng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công nghệ này để tẩy lông các vùng khác trên cơ thể mình một cách hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *