Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu-có khuyến mãi không?

2:17 pm
Banner khuyen maiHot

Nghe bạn bè khen ngợi thẩm mỹ mình rất nhiều mà tôi chưa có cơ hội đến làm dịch vụ. Đợt này, tôi định qua triệt lông nách nhưng muốn hỏi rõ tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được giảm giá không? (Thanh Tuyền – Hải Dương)

Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được khuyến mãi gì không?

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến hiệu qquar cao

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tuyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về vấn đề tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, có được khuyến mãi gì không? Phú Xuân xin được trả lời bạn cụ thể như sau: Triệt lông là một trong những hình thức làm đẹp được phụ nữ áp dụng từ lâu. Nhưng chỉ những năm gần đây khi công nghệ triệt lông hiện đại ra đời thì phong trào triệt lông vĩnh viễn mới thật sự bùng nổ. Chị em nhờ công nghệ này mà có thể nói lời tạm biệt suốt đời với nang lông khó ưa. Tuy nhiên, không phải 100% eva hiểu tường tận về phương pháp triệt lông hiện đại này. Có những người chỉ biết đây là công nghệ tiên tiến triệt bỏ hoàn toàn lông không mọc lại. Còn triệt như thế nào, giá cả ra sao thì hầu như ít người biết được. Nên việc một số khách hàng gửi câu hỏi trực tiếp về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện là chuyện rất bình thường. Trường hợp của bạn Thanh Tuyền cũng vậy, để giúp mình không còn băn khoăn bất cứ điều gì nên đã gửi câu hỏi về thẩm mỹ chúng tôi để nhờ chuyên gia gỡ rối.

Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được khuyến mãi gì không?

Tẩy lông nách chi phí phải chăng mà hiệu quả cao

Theo như câu hỏi của bạn tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí triệt lông nách khoảng 8 triệu đồng (trọn gói). Đặc biệt khi áp dụng thực hiện trong tháng 7 bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt giảm 50% chi phí làm dịch vụ. Cho nên, bạn hãy thu xếp thời gian để đến triệt lông sớm giúp mình tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc triệt lông nách này.

Rất nhiều khách hàng, sau khi hỏi tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu và có được câu trả lời cũng như biết được chương trình tri ân lớn trong tháng 7, đã đến làm dịch vụ và hoàn toàn hài lòng về kết quả triệt lông tại đây. Bạn sẽ là người may mắn tiếp theo hưởng ưu đãi này khi trực tiếp tới Phú Xuân hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để đăng kí triệt lông sớm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *