Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng IPL có hết viêm chân lông không?

11:17 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi là tẩy lông nách vĩnh viễn bằng IPL 6G có hết viêm chân lông được không ạ? Em hay nhổ lông nách bằng nhíp nên giờ lỗ chân lông bị viêm và to ra. Nên mỗi khi mặc áo ngắn tay là thiếu tự tin lắm ah. Mong các bác sĩ tư vấn chỉ dẫn kỹ giúp em ah. Em cảm hơn nhiều! (Thanh Hường – Hải Dương)

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng IPL có hết viêm chân lông không?

Lông rậm khiến bạn thiếu tự tin

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hường!

Lông nách là một phần không thể thiếu trên cơ thể, chúng thực hiện chức năng bài tiết, giữ ẩm cho nách và giảm tác động từ bên ngoài lên da. Tuy nhiên, với nữ giới tình trạng lông nách dài rậm thì thật khó coi, chúng còn làm cho bạn dễ dàng bị vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm. Do đó, eva nào cũng rất chú trọng việc dọn “cỏ” sạch vùng nách. Nhưng đại đa số chị em đều không biết cách tẩy lông nách vĩnh viễn hiệu quả cho mình. Thường chỉ áp dụng bằng các biện pháp thủ công như nhổ, cạo, wax làm lông không hết mà gây viêm chân lông, dẫn đến lỗ chân lông to thô.

Mọi rắc rối khi tẩy lông nách tại nhà sẽ được giải quyết nếu bạn áp dụng bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G. Đây là một trong những thế hệ máy triệt lông mới nhất của Mỹ tích hợp những tính năng vượt trội như triệt lông, trị thâm, trị viêm chân lông. Do đó, khi bạn Thanh Hường áp dụng công nghệ IPL 6G có thể yên tâm rằng sẽ hạn chế được cả hiện tượng viêm chân lông nhé! Và công nghệ này hiện nay cũng được giới chuyên gia khuyên dùng và được chị em trên toàn thế giới tin tưởng áp dụng vào tẩy lông nách vĩnh viễn cho mình.

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng IPL có hết viêm chân lông không?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Để đáp ứng nhu cầu triệt lông ngày càng cao của khách hàng, cũng như giúp chị em giảm bớt nỗi lo lắng khi tẩy lông tại nhà gây thâm nách, viêm chân lông, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng tiếp nhận chuyển giao công nghệ IPL 6G hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng. Với công nghệ này, chỉ trong 5-7 buổi, chuyên gia sẽ nhẹ nhàng giúp bạn tẩy lông nách vĩnh viễn, không gây đau rát mà còn giảm ngay tình trạng viêm nang lông trước kia hay bị do nhổ lông. Đặc biệt, ánh sáng IPL 6G còn có khả năng hấp thu hắc sắc tố gây thâm sạm nên giúp vùng nách trở nên tươi sáng hơn. Như vậy, chỉ cần áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng IPL 6G bạn vừa có thể loại bỏ lông mà còn giúp trị viêm, làm đẹp da vùng nách. Sau triệt lông bạn sẽ tự tin hơn, có thể diện bất cứ bộ cánh nào mình yêu thích mà không ngại lông nách rậm hay viêm chân lông làm xấu hình ảnh của mình.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Tẩy lông nách vĩnh viễn,

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn,

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng cách nào,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *