Tẩy lông nách tự nhiên có cho hiệu quả cao không?

1:51 pm
Banner khuyen maiHot

Nhổ lông nách gây đau và hiện tượng lỗ chân lông thô. Bạn muốn chuyển sang tẩy lông nách tự nhiên nhưng không biết phương pháp này có mang lại hiệu quả cao không? Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé!

Tẩy lông nách tự nhiên có cho hiệu quả cao không?

Tẩy lông nách bằng tự nhiên có hiệu quả?

Không giống như các vùng khác, vùng nách cần phải được dọn cỏ thường xuyên. Nếu bạn không làm điều này, lông sẽ mọc dài, đen cứng nhìn rất khó coi. Nhất là với phái đẹp, lông nách dài thì bạn không thể thoải mái mặc những bộ cánh gợi cảm mà mình yêu thích được. Hơn nữa, tình trạng rậm lông nách còn khiến cho mồ hôi không thoát nhanh được, lưu lại ở vùng nách nhiều gây ra mùi hôi, chua khó chịu. Cho nên, chúng ta thấy có người ngày nào cũng thực hiện tẩy lông vùng nách. Thường biện pháp phổ biến nhất là mọi người hay áp dụng là cạo lông nách bằng dao hay nhíp nhổ lông….Bên cạnh đó, cũng có 1 số người thích sử dụng sản phẩm kem wax lông để xử lý. Nhưng nhìn chung tất cả những cách này đều không mang lại hiệu quả cao mà còn gây tổn thương cho mình nách. Điều này dẫn đến việc, chị em nghĩ tới áp dụng tẩy lông nách tự nhiên từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên.

Tẩy lông nách tự nhiên có cho hiệu quả cao không?

Tẩy lông nách tự nhiên vẫn có thể bị thâm nách và kích ứng như thường

Vậy tẩy lông nách tự nhiên bằng thiên nhiên liệu có hiệu quả không? Cũng giống như các biện pháp tẩy lông nách thủ công vừa nói bên trên, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên cũng không mang lại kết quả cao. Hơn nữa, một số người có làn da mẫn cảm cũng có thể bị kích ứng khi tẩy lông nách tự nhiên này. Vũ Thùy Dung – Thái Nguyên chia sẻ: “Mình cứ nghĩ tẩy lông nách tự nhiên sẽ tốt hơn cạo lông nên cũng hí hoáy tìm nguyên liệu về chế kem và áp dụng. Nhưng thực hiện mãi mà lông cũng không hết, vẫn bị rát như thường khi giai đoạn lột bỏ lông. Vì vậy, mình nghĩ tất cả các cách tẩy lông tại nhà đều không cho hiệu quả như mong muốn. Để triệt lông vĩnh viễn chắc phải đầu tư tiền đến nơi uy tín triệt thôi.”

Tẩy lông nách tự nhiên có cho hiệu quả cao không?

Công nghệ cao giúp triệt lông nách tốt nhất, an toàn nhất

Như vậy, tẩy lông nách tự nhiên không thể cho kết quả vĩnh viễn được. Xu hướng triệt lông nách hiện nay là áp dụng công nghệ hiện đại bằng IPL 6G. Đây là thế hệ triệt lông hiện đại có khả năng tiêu diệt tận gốc mầm nhú nang lông, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông. Cho nên, chỉ trong 1 liệu trình ngắn lông nách sẽ biến mất, trả lại vùng da dưới cánh tay sự mịn màng tươi sáng. Không chỉ có vậy, công nghệ này còn phù hợp triệt lông cho tất cả các vùng trên cơ thể không gây đau, không kích ứng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang là địa chỉ ứng dụng trực tiếp công nghệ IPL 6G này, bạn có thể tới tham khảo và trải nghiệm triệt lông nách hiệu quả cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *