Tẩy lông nách tại nhà được không?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi có thể tẩy lông nách tại nhà được không? Em đã áp dụng nhiều cách triệt lông tại nhà mà không hết. Mong chuyên gia giúp đỡ em với ạ! (Hồng Minh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Minh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là có cách tẩy lông nách tại nhà không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với phụ nữ chỉ cần có một nhược điểm nhỏ về nhan sắc là cảm thấy không thoải mái. Đặc biệt, khi nang lông quá rậm sẽ làm làn da thô ráp xấu xí. Lúc này, chị em muốn tìm cách loại bỏ chúng nhanh chóng. Chị em thường hay áp dụng cách tẩy lông nách tại nhà bằng tinh chất tự nhiên, kem wax lông hay dùng dao cạo lông. Với những cách này có ưu điểm là chi phí rẻ, dễ thực hiện nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây đau, xước da, chảy máu…Hơn nữa triệt lông tại nhà không giúp mang lại kết quả cao như mong muốn, chỉ duy trì kết quả trong vài ngày, sau đó lông lại mọc lại như bình thường.

Tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà được không?

Cạo lông không phải là cách triệt lông hiệu quả

Chính vì vậy, không thể tẩy lông nách tại nhà được. Nếu muốn xử lý tận gốc những violong đáng ghét thì bạn nên áp dụng công nghệ Diode Laser hiện đại mới có thể làm được. Công nghệ Diode Laser sử dụng tần sóng laser cực mạnh có khả năng đi sâu vào tận gốc nang lông để chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng yếu đi và rụng dần theo từng lần trị liệu.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode Laser được bác sĩ giỏi thực hiện hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không gây đau, không để lại sẹo. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn sẽ giúp bạn sở hữu làn da nhẵn mịn, không còn dấu vết của nang lông.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông Diode Laser này là:

+ Triệt sạch lông không mọc lại

+ Triệt lông nhẹ nhàng, không gây đau

+ Thời gian trị liệu ngắn

+ Giúp da nhẵn mịn tươi sáng hơn

Lưu ý: Hiệu quả triệt lông khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

Nhờ ưu điểm vượt trội này mà nhiều eva đã lựa chọn Diode Laser thay thế cho cách tẩy lông nách tại nhà bằng tự nhiên. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và triệt lông hiệu quả nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

* Lưu ý: Hiệu quả trên 95% tùy thuộc cơ địa từng người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *