Tẩy lông nách tại nhà bằng chanh đào sạch lông, mịn màng

Banner khuyen maiHot

Nhiều người không ngờ rằng quả chanh đào lại có thể giúp tẩy lông nách tại nhà sạch đến vậy. Không những thế, chúng còn giúp da dưới cánh tay cải thiện sắc tố đáng kể. Cho nên, sau tẩy lông nhiều chị em cảm thấy tự tin hơn hẳn mỗi khi diện đồ ngắn tay.

Tẩy lông nách tại nhà bằng chanh đào sạch lông, da sáng tự nhiên

Tẩy lông nách là nhu cầu của nhiều chị em

Thiên nhiên ban tặng cho con người không biết bao nhiêu trái ngọt – vừa tốt cho sức khỏe – lại có khả năng làm đẹp tuyệt vời. Một trong những trái có khả năng thần kỳ đó là quả chanh. Chanh không chỉ chống ho, trị thâm sạm, còn giúp triệt lông cực kỳ nhạy. Nhưng bạn nhớ là dùng chanh đào nhé – loại này hàm lượng vitamin C cũng như tinh dầu dồi dào hơn hẳn loại chanh thường, nên sẽ cho kết quả tốt nhất. Sau đây là cách tẩy lông nách tại nhà bằng chanh đào như sau:

Tẩy lông nách tại nhà bằng chanh đào sạch lông, da sáng tự nhiên

Tẩy lông nách tại nhà bằng chanh đào

Chanh đào chọn quả loại bánh tẻ thật mọng, để có thật nhiều nước. Tiếp theo, vắt quả chanh ra một cái nồi sạch thả thêm ít muối và cô chúng lại thành dạng cao. Khi dùng, lấy cao này trộn thêm với mật ong nữa là thành sản phẩm triệt lông rồi. Khi tẩy lông thực hiện cũng không khác gì những biện pháp tẩy lông nách tại nhà khác, bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng nách và bôi loại kem đã điều chế từ quả chanh đào lên da. Vitamin C trong chanh sẽ làm những sợi lông mất đi, đồng thời cũng làm sáng da vùng trị liệu. Dù sử dụng chanh có thể mang lại nhiều tác dụng cùng một lúc như triệt lông, làm sáng da, trị thâm…Song chúng cũng chỉ duy trì kết quả tẩy lông trong vòng thời gian ngắn mà thôi. Điều này là hạn chế lớn đối với những người yêu thích tẩy lông nách tại nhà bằng chanh đào. Thu Phương – Hà Nội chia sẻ: “Trên quê mình, chanh đào trồng nhiều lắm, đến mùa mình dùng không hết toàn đem nấu thành dạng cao để dùng dần. Và ứng dụng từ chanh đào mà mình hay làm nhất là triệt lông. Tuy nhiên, mình thấy cách làm này cũng tốn thời gian mà hiệu quả không cao. Vì nhà có nhiều nên mình vẫn tẩy lông bằng cách này thôi. Chứ đám bạn mình chuyển qua triệt lông bằng công nghệ hiện đại hết rồi.”

Tẩy lông nách tại nhà bằng chanh đào sạch lông, da sáng tự nhiên

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả an toàn

Đúng như chia sẻ của chị Thu Phương – cách tẩy lông nách tại nhà bằng chanh đào chỉ khống chế được lông không phát triển trong thời gian ngắn. Sau đó lông mọc lại và phải thực hiện triệt như lúc đầu, điều này gây tốn thời gian, công sức của chị em. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ IPL 6g giúp triệt tất cả các vùng lông trên cơ thể một cách nhanh chóng. Bởi sức mạnh của IPL 6g có thể xuyên sâu vào tận gốc nang lông, giúp cho lông vùng này không thể phát triển trở lại. Đồng thời, bước sóng khác của IPL sẽ giúp làm da nhẵn mịn tự nhiên. Bạn có thể tham khảo cách triệt lông này để áp dụng cho vùng nách hay bất cứ vùng nào trên cơ thể mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *