Tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng cách nào tốt, không hại da?

1:46 pm
Banner khuyen maiHot

Rất nhiều biện pháp có thể giúp thổi bay lông mặt nhanh chóng. Song cách tẩy lông mặt nào cho hiệu quả cao, an toàn cho da thì không hẳn ai cũng rõ. Vì thế, chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn tìm được cách tẩy lông mặt vĩnh viễn an toàn cho mình.

Tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng cách nào tốt, không hại da?

Lông mặt rậm là nhược điểm khiến bạn kém xinh

Rậm lông các vùng chân tay, nách, bụng…bạn có thể không cần triệt bỏ ngay. Song nếu là con gái mà rậm lông mặt thì có lẽ 100% đều tìm cách tẩy lông mặt ngay tức thì. Vì với vùng mặt ai cũng có thể nhìn thấy, lại không thể che đậy được bằng cách nào cả. Dù bạn có thể trang điểm bằng lớp phấn đậm thì chúng cũng sẽ lộ rõ. Cho nên, những chị em bị rậm lông mặt thường cảm thấy mệt mỏi và muốn có cách tẩy lông mặt vĩnh viễn giúp mình thoát khỏi sự ám ảnh này.

Tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng cách nào tốt, không hại da?

Công nghệ cao giúp triệt lông mặt nhanh hiệu quả

Chính tâm lý mong muốn loại bỏ lông mặt nhanh, giúp làn da mặt mịn màng, nhiều người đã bất chấp cách triệt lông nào mình biết. Điều này dẫn đến lông mặt không hết, kích thích chúng mọc nhanh, đen rậm hơn. Thậm chí, để lại những hậu quả mà chúng ta không thể tưởng tượng được là xước da, sẹo thâm xấu xí. Hương Thu – Thái Bình cho biết: “Tôi thật dại dột khi dùng dao cạo lông. Ban đầu lông mặt của tôi rậm thật nhưng chỉ là lớp lông tơ màu vàng mà thôi. Nhưng khi dùng dao cạo chúng mọc lên nhanh hơn, đen cứng và trông thảm hại lắm. Thế mới biết sai một ly đi một dặm. Giờ tôi không biết phải làm sao để tẩy lông mặt vĩnh viễn không ảnh hưởng tới da và không mất công triệt lại nữa.”

Tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng cách nào tốt, không hại da?

Làn da đẹp nhẵn mịn hơn sau triệt lông

Rất nhiều người sau khi đã trải nghiệm nhiều cách tẩy lông mặt tại nhà không hiệu quả. Lúc đó mới hoang mang lo lắng, không biết phải làm sao để loại bỏ chúng khỏi da, có làn da nhẵn mịn tự tin hơn trong giao tiếp. Điều này sẽ được gạt bỏ nếu như bạn đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông bằng công nghệ IPL 6G. Đây là một công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ- sử dụng tần sóng sinh học RF kết hợp với năng lượng Ipl lưỡng cực nên có khả năng xuyên thấu vào gốc lông để bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông. Cũng như giúp tiêu diệt mầm nhú nang lông, hay chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, khiến chúng suy yếu và rụng đi. Chỉ sau 1 liệu trình từ 5-7 buổi, mặt bạn sẽ nhẵn mịn, tươi sáng đẹp hơn. Đặc biệt, tại Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên không gây hại da hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn có thể trực tiếp qua tư vấn để biết thêm thông tin chính xác về tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng IPL 6G này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *