Tẩy lông có hiệu quả không và bằng cách nào?

1:55 pm
Banner khuyen maiHot

Mấy người bạn của cháu đã đi triệt lông nhưng không hiệu quả lắm. Gần đây nghe nói Phú Xuân có công nghệ tẩy lông gì đó rất hiện đại nên cháu muốn hỏi bác sĩ công nghệ đó tẩy lông vĩnh viễn có hiệu quả không và đó là công nghệ gì? (Bạch Tuyết – Cao Bằng)

tay-long-vinh-vien-co-hieu-qua-khong-va-bang-cach-nao

Tẩy lông bằng cách nào hiệu quả?

Trả lời:

Chào bạn Bạch Tuyết!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi tẩy lông có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thật mất thẩm mỹ khi làn da có bóng dáng của những sợi lông đáng ghét. Điều này khiến bạn gái trông có vẻ nam tính và làn da nhìn thô hơn. Nhiều trường hợp vì rậm lông quá mức mà có tâm lý chán nản, tự tin, từ đó ảnh hưởng xấu đến việc học tập, công việc hay trong mọi mặt cuộc sống… Chính vì vậy triệt lông luôn là nhu cầu cấp bách và cần thiết đối với chị em. Tuy nhiên bên cạnh nhu cầu này, việc băn khoăn tẩy lông có hiệu quả không khiến nhiều người còn do dự.

tay-long-vinh-vien-co-hieu-qua-khong-va-bang-cach-nao.1

Tẩy lông hiệu quả nhất với IPL 6G

Thực tế, việc tẩy lông rất đơn giản nhưng nếu áp dụng không đúng cách hay tại các cơ sở kém chất lượng đều không mang lại hiệu quả như ý muốn, thậm chí còn dễ để lại những tổn thương nhất định trên da nếu tay nghề bác sĩ non yếu. Những người bạn của Bạch Tuyết rất có thể cũng gặp trường này nên dù đã triệt lông nhưng không hiệu quả khiến bạn cũng như nhiều người lo lắng tẩy lông có hiệu quả không.

Hiện nay, IPL 6G là công nghệ triệt lông tiến tiến và cũng chính là phương pháp triệt lông đang được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng để loại bỏ lông cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Không chỉ giúp loại bỏ tận gốc nang lông, IPL 6G còn giúp chữa trị hoàn toàn tình trạng viêm lỗ chân lông, khiến cho da trở nên sáng mịn, tươi tắn hơn. Đặc biệt, trong quá trình triệt lông với IPL 6G, khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không có bất cứ cảm giác đau rát, khó chịu nào. Vì vậy nếu có nhu cầu triệt lông hiệu quả, bạn Bạch Tuyết hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi triệt lông bằng cách này. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *